Có rất nhiều dòng máy chà sàn khác nhau, tuy nhiên chúng ta cùng tìm hiểu về model và thông số kỹ thuật máy vệ sinh công nghiệp, thảm công nghiệp Supper Clean SC 1A
sở hữu ưu thế về hiệu quả vệ sinh mặt sàn sạch sẽ trong thời gian ngắn, máy chà sàn nhà xưởng đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong công tác vệ sinh của phong phú nhà hàng ngày nay. Một sản phẩm đang chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng chính là máy chà sàn nhà xưởng - thảm công nghiệp Supper Clean SC 1A.
Thông số công nghệ máy vệ sinh công nghiệp - thảm công nghiệp Supper Clean SC 1A
>>Xem ngay về máy chà sàn các loại tại đây
Điện áp: 220 V
Công suất: 1100W
Tốc độ: 154 rpm/min
Đường kính pad: 17”
Cân nặng: 49.66 Kg
Dây điện: 12m
Kích thước: 400 x 120 x 1140 mm
phụ tùng gồm: bàn chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh sàn, thùng cất hoá chất.
Chức năng: đánh bóng sạch bề mặt bẩn của những lọai sàn gạch và giặt thảm.
Vì sao máy chà sàn - thảm công nghiệp Supper Clean SC 1A được ưu ái lựa chọn?
Đa chức năng: nhờ sở hữu công suất 1100W và tốc độ 154 vòng/phút, máy chà sàn, thảm công nghiệp Supper Clean SC 1A phù hợp để thực hiện vệ sinh cho phổ biến khu vực với diện tích vừa và rộng như văn phòng, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại,... Đồng thời, không chỉ mang chức năng chà, bảo dưỡng sàn nhà, máy còn sở hữu thể giặt thảm hiệu quả nhờ đồ vật hầu hết bộ linh kiện bao gồm bàn chải mềm, bàn chải cứng và miếng pad đánh sàn.
Có thể bạn quan tâm về máy chà sàn hiclean
mẫu mã gọn nhẹ, dễ sử dụng: model máy chà sàn Supper Clean này cũng với kích thước hơi gọn gàng là 400 x 120 x 1140mm, say mê để vệ sinh cho các khu vực, lối đi nhỏ hẹp hay sở hữu phong phú đồ đạc mà ko gây ra bất cứ phiền toái nào. Sở hữu dây điện dài 12m và hệ thống bánh xe cơ động, máy sở hữu thể làm sạch cho một dung tích rộng lớn mà không phải vận động nhiều lần, giúp người lao động ko còn quá vất vả lúc vận chuyển máy để vệ sinh cho các khu vực khác nhau.Quý các bạn địa chỉ Công ty Yên Phát theo số 0912 370 282 để được tư vấn và sắm có giá khuyến mãi nhất.