Thời lượng pin iPhone 6 luôn là vấn đề đau đầu với quờ quạng người dùng trên toàn thế giới. Sau một khoảng thời gian dùng, pin iPhone bắt đầu có hiện tượng bị chai, phồng rộp, lúc nào bạn cũng phải kè kè bên cạnh ổ sạc, để lâu dần sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy. Lúc này bạn phải thay pin nếu không muốn mua hẳn 1 chiếc máy mới khác. Vậy thời kì thay pin iPhone 6 có lâu hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!Thay pin iPhone 6 nhanh chóng tại Maxmobile

Khi nào bạn cần thay pin iPhone 6?

Việc rà soát pin iPhone 6 rất quan yếu để biết bạn có cần thay pin iPhone 6 hay không .Để kiểm tra chất lượng pin iPhone 6 thì bạn cần sử dụng các phần mềm chuyên dụng hay nhận diện qua những dấu hiệu bên ngoài đều được:

– thẩm tra pin điện thoại iPhone 6 bằng quan sát cá nhân chủ nghĩa

iPhone đời càng cao thì thời kì sạc pin càng kéo dài, vì phải dùng những công nghệ mới nhất để đem lại thời lượng dùng cao nhất. Với một chiếc iPhone 6, bạn sẽ mất khoảng 2h30p – 2h45p để sạc pin. Do đó, khi bạn sạc khoảng 30p – 1h mà pin đã báo 100% thì chứng tỏ pin của bạn đã bị chai và có dấu hiệu hỏng

Hoặc, trong điều kiện bình thường như nghe gọi thường ngày, không dùng Wifi, không 3G, không chơi game, không nghe nhạc…mà chỉ trong 1 ngày đã hết pin. Pin sạc đầy và hiển thị 100% nhưng chỉ sử dụng một thời gian ngắn mà đã bị tụt chỉ còn 70% hoặc 50% thì viên pin của bạn cũng đã có vấn đề.

– soát pin điện thoại iPhone 6 bằng phần mềm chuyên dụng

Bạn có thể tải phần mềm iBackupBot về để xem chất lượng pin iPhone 6. Sau khi bạn kết nối iPhone của bạn và máy tính với iBackupBot đang chạy, ứng dụng sẽ phát hiện ra nó và cho phép bạn truy cập thông báo chi tiết. Trong iBackupBot, bạn hãy chọn điện thoại của bạn trong danh sách các thiết bị và chọn More Information. Hiện trên màn hình chính là chu kỳ sạc. Nếu con số FullChargeCapacity thấp hơn nhiều so với số DesignCapacity, đây là dấu hiệu mà pin của bạn cần phải thay thế (một viên pin lithium-based thường mất khoảng 20% khả năng của nó sau chu kỳ 500 lần sạc).

thời kì thay thế nhanh chóng

Thay pin iPhone 6 mất có nhiều thời gian hay không?

Nếu là trước kia thời kì thay pin iPhone 6 chính hãng khá lâu, tầm 2 – 3 tiếng thì ngày nay với máy móc đương đại, quỹ thời gian này đã giảm xuống còn khoảng 30 phút, khách hàng có thể đợi và lấy máy ngay trong ngày. Bên cạnh đó, trong quá trình thay pin, bạn có thể ngồi cạnh, quan sát thực tại thao tác của viên chức thực hiện tránh tình trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện.

Tại sao nên thay pin iPhone 6 tại Maxmobile?

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thay pin iPhone 6, hãy đến với trọng điểm Maxmobile – Một trong những đơn vị tu chỉnh, thay thế linh kiện điện thoại tốt nhất hiện giờ được nhiều người tin cẩn.
  • MaxMobile là đơn vị có ít ra năm kinh nghiệm trong nghề, có thương hiệu và được khách hàng tin tưởng.#
  • Điện thoại iPhone 6, 6 được thay pin chính hãng, đẹp nhất, chất lượng cao
  • thời gian thay pin chóng vánh, bảo đảm không ảnh hưởng tới phần cứng của máy
  • hoài ưu đãi
  • Đội ngũ chuyên gia nhiệt liệt, tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong sửa sang iPhone
  • Bảo hành pin iPhone 6 dài hạn lên đến 6 tháng
  • Đa dạng nhiều loại pin cho các dòng iPhone

==>>Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ thay màn hình iPhone chính hãng tại trọng tâm Maxmobile.

Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp bạn biết thêm thông tin về thời kì thay pin iPhone 6 tại Maxmobile? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào có liên quan đến dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tham mưu cụ thể hơn.