Địa chỉ MaxMobile cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus giá rẻ tại Hà Nội và TPHCM. địa chỉ cung ứng vỏ Zin theo máy, hỗ trợ khách hàng độ vỏ từ iPhone đời thấp lên iPhone 6 Plus hoặc thay thế theo yêu cầu của các bạn.

trung tâm có những cam kết không ảnh hưởng tới phần cứng của máy sau khi thay vỏ iPhone . Máy vận hành và không thay đổi đầy đủ mọi chức năng , toàn bộ quá trình được kỹ thuật viên thao tác và thực hiện trực tiếp trước mặt quý khách.thay vỏ iPhone uy tín tại Maxmobile

Có nên thay vỏ iPhone 6 Plus không

Bạn chưa muốn nâng cấp lên iPhone 6 Plus nhưng muốn nâng cấp vẻ bên ngoài cho máy? Vậy dịch vụ hợp lý chính là thay vỏ thành iPhone 6 Plus . Bảo đảm rằng, sau khi thay xong sẽ không có bất cứ vấn đề nào với máy.

đương nhiên, việc thay vỏ iPhone 6 Plus là việc đổi vỏ của iPhone chứ không phải cải tiến máy. Do đó chúng tôi sẽ không hề tác động đến bất cứ phần cứng, phần mềm nào của máy, mọi chức năng của iPhone đều hoạt động như bình thường. Nên khách hoàn toàn có thể đừng lo lắng khi đến với chúng tôi.

Quy trình thay vỏ iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Khi khách đến với nơi và yêu cầu dịch vụ sẽ được chúng tôi thực hiện theo quy trình đầy đủ như sau:
 • Bước 1: khách đến với thị trường sẽ được nhân viên đón tiếp. Tiếp đón yêu cầu dịch vụ của khách.
 • Bước 2: Đối với nhu cầu cầm dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus. khách hàng sẽ được test vỏ iPhone trước khi thay thế, được lựa chọn màu sắc của vỏ.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên test máy trước khi thay vỏ, nếu có lỗi báo chính xác lỗi cho khách.
 • Bước 4: Cho khách ký tên lên phần cứng linh kiện sản phẩm trước khi thay vỏ.
 • Bước 5: Tiến thành thay vỏ iPhone 6 Plus trong khu vực kỹ thuật. quý khách có thể theo dõi trực tiếp thao tác của kỹ thuật viên tại địa chỉ.
 • Bước 6: Sau khi thay thế vỏ thành công. Khách check lại máy và nhân viên ghi phiếu bảo hành tiến hành thủ tục thanh toán dịch vụ.

so với dịch vụ của địa chỉ Maxmobile, khách hãng test nếu thấy có bất cứ vấn đề nào vui lòng cảnh báo ngay cho nhân viên chúng tôi để được có thêm một cách nhanh chóng nhất.Vỏ iPhone 6 Plus sau khi thay đẹp mắt như mới

Cam kết khi thay vỏ iPhone 6 Plus tại nơi Maxmobile

cơ sở cầm nắm vỏ iPhone 6 Plus uy tín để thay thế cho quý khách
 • Thời gian thay thế nhanh chóng, không cần để máy lại qua đêm mà chỉ sau 40 phút quý khách đã có khả năng lấy máy ngay
 • Bảo quản máy cẩn thận máy móc trong suốt quá trình tháo lắp .
 • Chế độ bảo hành và các chính sách ưu đãi mê hoặc kéo dài tới 12 tháng. cá biệt được miễn phí đổi trả sản phẩm trong 1 tuần đầu thay thế .
 • Nhân viên được đạo tạo bài bản trình độ cao, kinh nghiệm nhiều cá biệt và nhiệt tình chu đáo
 • chương trình mạng lưới máy móc hiện đại vào quá trình thay vỏ cho iPhone

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus của chúng tôi. Với tình thần trách nhiệm cao cùng sự tận tâm Maxmobile khẳng định sẽ làm chấp nhận tất cả các khách dù là khó tính nhất. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa xin hãy liên hệ trực tiếp với nơi Maxmobile.