Niềng răng là giải pháp giúp nắn chỉnh hình răng miệng khi các bạn gặp các vấn đề như răng mọc lệch lạc, chen chúc, bị hô, bị móm...về vị trí như ý muốn, giúp lấy lại sự tự tin khi giao tiếp, có được một nụ cười xinh đẹp, một hàm răng chắc khỏe, đều và đẹp. Tuy nhiên có một số trường hợp răng chỉ có răng cửa là mọc lộn xộn, lệch lạc vậy niềng 4 răng cửa có được không ? niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhé!

Niềng 4 răng cửa có được không ?

Với những tật răng miệng chỉ xãy ra ở 4 răng cửa thì giải pháp niềng răng kết hợp với nhổ răng tùy với mức độ nặng nhẹ của răng sẽ cho kết quả tối ưu nhất. Nếu chỉ nhổ răng và chỉnh hình 4 răng cửa thì rất khó để các khớp nhai trùng khít với nhau, chính vì vậy mà các bạn cần niềng răng cả hai hàm để có được một hàm răng như ý muốn. Với các khí cụ niềng răng tiên tiến hiện nay thì việc niềng răng sẽ trở nên dễ dàng hơn và thời gian niềng 4 răng cửa cũng tùy thuộc vào tình trạng của răng và độ tuổi, thông thường thì sẽ dài khoảng 1 năm đến 1,5 năm.

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu ?

Chi phí niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chọn giải pháp niềng răng, mức độ nặng nhẹ của răng niềng. Các bạn có thể lựa chọn cái giải pháp niềng răng truyền thống đến các phương pháp niềng răng hiện đại như: niềng răng mắc cài kim loại (niềng răng mắc cài inox) , niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt. Sau đây là bảng chi phí niềng răng cho các bạn tham khảo thêm.

– Ốc Nông Rộng: 5 – 10 triệu

– Niềng răng mắc cài Inox: 30 triệu

– Niềng răng mắc cài sứ: 38 triệu

– Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 36 triệu

– Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ): 70 – 100 triệu

– Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng: 49 triệu

– Niềng răng toàn diện cho trẻ em: 5 – 30 triệu

– Niềng răng không mắc cài 3D Clear: 16 – 72 triệu

– Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 140 triệu

– Niềng răng mặt trong: 80 – 140 triệu

Đối với những trường hợp có khớp nhai không trùng khít với nhau quá nặng, xương hàm dưới và xương hàm trên chênh lệch quá nhiều thì những trường hợp này phải phẩu thuật cắt chỉnh xương hàm rồi sau đó mới tiến hành chỉnh nha để có được kết quả như mong muốn.

Rất vui khi được chia sẽ những thông tin bổ ích cho các bạn, huy vọng nó sẽ giúp các bạn lựa chọn được cách chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Vui lòng liên hệ Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để biết thêm chi tiết

Hệ thống Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn