Các dòng sản phẩm máy xịt rửa cao áp là các máy móc thứ kỹ thuật cao và nhiều công nghệ hiện đại, lợi ích trong việc sử dụng, đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm tầm giá, nhân công, tiết kiệm thời gian cho những tiệm rửa xe chuyên nghiệp hay dùng trong gia đình. Có thể bạn muốn xem máy rửa xe ô tô gia đình
Máy rửa xe cầm tay cao áp hay còn gọi là máy xịt rửa cao áp là trang bị máy xịt rửa có áp lực nước bắn ra rất mạnh, giúp công việc xịt rửa vệ sinh các trang bị vươn lên là nhanh chóng và dễ dàng hơn.
các ứng dụng của máy xịt rửa cao áp
1/ Vệ sinh trong gia đình
Đây là mẫu máy mini, nhỏ gọn, áp lực từ 70 – 100 bar. Ở áp lực này bạn hoàn toàn có thể rửa xe máy, ô tô, xịt rửa sân nhà, tưới cây, vệ sinh chuồng trại …
2/ Ứng dụng trong xịt rửa xe máy, ô tô
Máy xịt rửa cao áp có đa dạng loại, tùy theo áp lực mà người ta dùng cho rửa xe máy hoặc ô tô. Thông thường, máy rửa xe sở hữu áp lực nước từ 30bar – 40bar. Còn đối sở hữu rửa xe ô tô thì từ 130bar – 220bar, sử dụng mẫu máy một pha hoặc 3 pha.
3/ Ứng dụng Vệ sinh nhà xưởng, xịt rửa công nghiệp
có các máy móc, dây truyền, thiết bị, nhà xưởng, thì việc vệ sinh là một trong những nhu cầu nhu yếu. Những máy bơm thông thường có khả năng tẩy rửa kém nên ngày càng đa dạng đơn vị sử dụng máy xịt rửa cao áp vào những hoạt động công nghiệp. Bằng máy rửa cao áp từ 180bar – 250bar là giải pháp xịt rửa nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
>>Có thể bạn sẽ quan tâm đến máy rửa xe công nghệ cao
4/ Rửa tàu Biển, xe chuyên dụng
những xe chuyên dụng và tàu biển cần phải sử dụng các loại máy xịt rửa áp lực lớn, áp lực 200 bar, điện áp 380V.