Nếu bạn là một người yêu hoa, yêu nghệ thuật, ắt hẳn đã từng vài lần nghe qua danh xưng “nữ hoàng các loài lan” của phong lan hồ điệp. Vậy chậu lan hồ điệp giá bao nhiêu ?chất lượng hoa tươi đẹp ra sao mà lại được giới chơi hoa tôn vinh như vậy, và còn rất được ưa chuộng chọn làm hoa ngày tết chưng trong nhà đầy chễm chệ. Hôm nay các bạn hãy cùng Hoa Lan Toda đẹp tìm hiểu lý do ẩn bên trong nhé!

Giá lan hồ điệp tết – Hoa tươi đẹp giá rẻ giao động từ 250k đến 500k

Được biết đến là một trong những loại hoa, thú chơi có phần sang chảnh nhất. Phong lan ho diep tươi lâu, bền đẹp qua 3-4 tháng liền nếu được chủ nhân chăm sóc ở điều kiện thích hợp nhất.

Khác với những loại hoa tuoi cắm bình khác. Lan hồ điệp dễ dàng chăm sóc và cho ra hoa lần 2-3 nếu nắm rõ kỷ thuật chăm sóc. Bên cạnh đó phong lan hồ điệp với cành hoa (vòi) vươn dài đầy sức sống, bông hoa trên cành đối xứng 2 bên tượng trưng cho lộc phát tràn đầy.

Tìm hiểu thêm về: giá chậu lan hồ điệp rẻ đẹp bao nhiêu, Giá lan hồ điệp giao động qua từng thời điểm và góc độ thẩm mỹ của chậu hoa

May mắn và sự trường thịnh là điều mà được những người chơi lan hồ điệp truyền tai nhau từng ngày.

Vì những lý do trên mà giá lan hồ điệp cũng cao thấp, đắt rẻ tùy theo chất lượng, màu sắc. Độ hiếm của từng giống lan.

Thông thường giá lan hồ điệp tại vườn cũng đã giao động từ 200-300k một cành. Chưa kể đến một số màu lan, giống lan đặc biệt hiếm có khó tìm có thể leo lên đến 500-600k một cành.

Hoa lan hồ điệp – giá lan hồ điệp tốt nhất thị trường hoa tươi

Giá lan hồ điệp chậu thành phẩm phải qua nhiều công đoạn chăm sóc, vào chậu. Uốn nắn dáng hoa nên cũng giao động từ 400k – 500k một cành trong chậu.

Điều này là dễ hiểu khi lan hồ điệp là biểu tượng của cái đẹp, mang đến sự may mắn, lộc tài cho người sở hữu.

Để được tư vấn chọn giá lan hồ điệp rẻ, chất lượng cao nhất Giảm 20000Đ tại shop hoa lan online.