Theo như đi phú quốc tự túc 2018 cho biết trước lúc đến đảo Phú Quốc thì các bạn cần phải có một vài kinh nghiệm và chuẩn bị cho bản thân những vật dụng, khả năng vận dụng, kiến thức cần thiết, đảm bảo hành trình không xảy ra sự cố cũng như ý nghĩa. Các bạn có thể tham khảo cùng VNTRIP VN thông qua bài viết sau đây nhé!
Là một đảo lớn nhất tại VN, thuộc Vịnh Xiêm La Phú Quốc được mệnh danh là đảo Ngọc. Địa điểm này được không ít người biết tới cùng những vùng biển đẹp, những rừng nguyên sinh với dòng suối trôi qua tỏng lành. Nữa mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm Phú Quốc, ghẹ Phú Quốc, hải sâm Phú Quốc, rượu sim,…đó là khá nhiều món ăn đặc sản mang thương hiệu đảo Phú Quốc.
Điểm đến tham quan đẹp ở đảo Phú Quốc
Hướng Đông đảo Phú Quốc
Suối Tranh: Vào mùa mưa tháng 6 tới t10 không nên bỏ qua cơ hội khám phá , leo núi, tắm suối ở con suối tuyệt đẹp này nhé!
Vườn tiêu: Món hồ tiêu đó là một trong những món ăn ngon ko những du khách nội địa biết đến mà du khách nước ngoài cũng muốn tham khảo lúc tới Phú Quốc. Về chất lượng hạt hồ tiêu cay, thơm ngon thì Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng và đứng đầu cả nước.
Hướng Bắc đảo
Khu Tượng: Tìm hiểu phương pháp trồng hạt tiêu phong tục để tạo ra một loại hạt tiêu đặc sản của người dân xứ đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực Phú Quốc: Tìm hiểu chiến tích chống thực dân Pháp của vị anh hùng trên vùng đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Ngắm nghía đường hải giới nước Campuchia cũng như thử qua cuộc sống giản dị của dân vùng biển.
Khách sạn rẻ ở phú quốc
Khi đến đây đặc biệt là đến Phú Quốc vào ngày lễ, chắc chắn các bạn cần đặt phòng trước khách sạn mới có phòng để nghỉ ngơi. Những hotel giá rẻ mà các bạn có thể lựa chọn ví dụ như:
  • Antinho Hostel Phú Quốc: 102.000 đồng/1 đêm, 118/1 đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Island Life Hostel Phú Quốc: 124.000 đ/đêm, Tổ 3, Ông Lang, Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort: 147.000 đ/đêm, đường Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Bạn cũng nên tự túc trang bị cho bản thân những kinh nghiệm này mặc dù du lịch ở Phú Quốc tự túc một mình hay là nhóm bạn. Đảm bảo, hành trình của bạn sẽ thật sự thu hút, giúp các bạn thư giãn sau các căng thẳng mỏi mệt của đời sống.