Phan Thiết – một trong những địa điểm tuyệt vời mà hầu hết hiện nay nhiều người đều nhắm đến khi muốn du lịch biển. Và bạn có biết rằng tại Phan Thiết có những đồi dương cực đẹp không? Hãy cùng với chúng tôi cùng khám phá ngay xem những tại Phan Thiết thì bãi biển đồi dương đẹp đến như thế nào nhé.

1. Khám phá bãi biển đồi dương

Nằm tọa lạc ngay tại thành phố Phan Thiết nên rất tiện lợi để di chuyển đối với mọi người đi du lịch tại đây. Đây là một địa điểm cực tuyệt vời mà rất nhiều người hiện nay rất yêu thích. Bởi bãi biển này xen lẫn những bờ cát trắng cùng những đồi dương cực đẹp.

Đến với bãi biển đồi dương, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời vì bờ biển vừa nông, bờ cát lại thoai thoải và biển thì êm đềm. Quả là một trong những bãi biển tuyệt vời để nghỉ dưỡng và du lịch đúng không nào.

Bãi biển đồi dương đẹp và thật thơ mộng tại Phan Thiết

Nếu bạn muốn di chuyển đến bãi biển đồi dương, bạn có thể di chuyển từ trung tâm của thành phố Phan Thiết rồi chạy theo hướng đại lộ Nguyễn Tất Thành là sẽ đến được bãi biển đồi dương mà thôi. Bạn có thể tận hưởng những khung cảnh thật đẹp, thật thơ mộng pha lẫn nét hoang sơ của vùng biển này. Và thật tuyệt vời làm sao khi vừa ngắm cảnh, vừa thả hồn và nghe tiếng sóng vỗ rì rào tại vùng biển này với những hàng dương thật đẹp, thật nên thơ.

2. Ngoài bãi biển đồi dương bạn sẽ khám phá những địa điểm nào?

Nếu bạn đang muốn khám phá thêm nhièu địa điểm khác tại Phan Thiết, bạn có thể lựa chọn những địa điểm khác tại đây với:Làng chài mũi né Làng chài Mũi Né nằm khoảng 3 km về phía bắc thị trấn Mũi Né. ...Đồi Cát Vàng - Đồi Cát Bay. Đồi Cát Vàng còn gọi là Đồi Cát Bay nằm ở khu phố 5, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, Suối Tiên, Bãi Hòn Rơm, Hải Đăng Kê Gà, Tháp Poshanu, Gành Son, Núi Tà Cú…

Có rất nhiều địa điểm để bạn vui chơi tại Phan Thiết

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi đến Phan Thiết khi đi ăn, đi chơi. Và đừng quên rằng việc phải lựa chọn cho mình một chốn nghỉ ngơi để đảm bảo rằng mình sẽ luôn đảm bảo được sức khỏe đầy đủ nhất. Và hãy lựa chọn nhà nghỉ Hạnh Hương còn có các dịch vụ kèm theo tốt nhất như giặt ủi, cho thuê xe máy để khách tiện lợi trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển đến các địa điểm du lịch.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn đặt phòng nhanh nhất.

Nhà Nghỉ Hạnh Hương

Địa chỉ: 183 Lê Lợi, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline liên hệ: 090.595.6309 - (0252) 383.0371

Email: info.hanhhuong@gmail.com

Website: hanhhuongphanthiet.com

G+: https://plus.google.com/106393417197361293069

Facebook: facebook.com/NhaNghiHanhHuongPhanThiet

Chủ đề cùng chuyên mục: