Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Du hoc Uc tai Dai hoc Carnegie Mellon
Là 1 trong 7 trường kinh doanh tốt nhất nước USA, Đại học Carnegie Mellon là đại học quốc tế đầu tiên có mặt tại Xứ Kangaroo. Trụ sở của trường được đặt ngay ở thành phố Adelaide – thủ phủ xinh đẹp và được đánh giá là thành phố đáng sống thứ 5 ngay ở Nam Xứ sở Kangaroo. Với lợi thế về mặt địa lý như vậy thì không biết chương trình học cũng như chất lượng của trường sẽ như thế nào? Có nên du học Úc ở tại Đại học Carnegie Mellon không? Cùng xem ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Câu 1: “Chào anh, sau khi nghe bạn bè giới thiệu, em băn khoăn không biết có nên du học Xứ Kangaroo ngay tại Đại học Carnegie Mellon, nhờ anh tư vấn giúp em ạ?” (Quốc Tuấn – 25 tuổi)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Đại học Carnegie Mellon có rất đa số ưu điểm ưu việt sinh viên như:

– Khuôn viên trường nằm tại trung tâm của bang Nam Australia, bạn được sử dụng những tiện nghi xung quanh như ngân hàng, khu vui chơi, bệnh viện, siêu thị. Khu trung tâm luôn có những cửa hàng thực phẩm, hàng hóa Châu Á, đảm bảo chất lượng tốt cũng như tiết kiệm phần nào học phí du học Úc.

– Sinh viên khi du học Úc có thể chọn lựa linh hoạt giữa 3 cơ sở: Rwanda, Qatar và Silicon tại Adelaide. Dù chọn bất kì cơ sở nào, bạn cũng được sinh hoạt trong môi trường chất lượng hàng đầu thế giới

– Vì Carnegie Mellon được thành lập tại Mỹ và trụ sở đặt ở Xứ Kangaroo nên học sinh theo học trường này được thừa hưởng những gì ưu tú nhất của cả hai nền văn hóa và hai môi trường học tập bậc nhất trên thế giới. Sinh viên có quyền chọn một trong những khuôn viên giảng dạy tại Úc, lựa lựa chọn thầy cô giáo đào tạo giáo dục và lấy bằng với tấm bằng được công nhận ở trụ sở CMU ở ngay Mỹ. Và một điều tất nhiên, bằng cấp CMU luôn được công nhận quốc tế.

– Cơ hội việc làm của sinh viên CMU sau khi tốt nghiệp khá cao, điều này được tạo nên bởi an tâm của trường cũng như giá trị của tấm bằng CMU. Trong một cuộc khảo sát của Wall Street Journal, CMU xếp thứ 10 trong top 25 trường đại học của USA được các cơ quan tuyển dụng ưa chuộng và tín nhiệm nhất.

– Các dự án Capstone dành cho sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, học hỏi các kĩ năng thông qua quá trình làm việc tại các công ty nhà nước, tư nhân và các cơ quan chính phủ về các sự án hiện tại.

>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc đến (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để có thể được tư vấn miễn phí về chuyên mục “Du học Úc tại Đại học Carnegie Mellon”
Câu 2: “Chào anh, em muốn theo học chương trình thạc sĩ tại Đại học Carnegie Mellon nhưng không biết yêu cầu đầu vào như thế nào, anh có giải đáp giúp em khuất mắt này được không ạ?” (Thu Hương – 27 tuổi)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào các bạn học sinh. Muốn theo học chương trình thạc sĩ các em sinh viên cần đáp ứng được những điều kiện sau:

– Có bằng cử nhân.

– Tất cả các chuyên ngành Công nghệ thông tin đòi hỏi sinh viên phải có kinh nghiệm Lập trình cấu trúc dữ liệu và Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng như C, C ++ hoặc Java. Sinh viên không có kinh nghiệm phải học các chương trình học Java của trường và phải có điểm số từ điểm B trở lên.

– Điểm GRE (General Test) tối thiểu 300 hoặc GMAT tối thiểu 600 còn trong thời hạn 5 năm, hoặc thông qua tối thiểu 75% bài kiểm tra CMU Institutional Maths trực tuyến.

– TOEFL – iBT tối thiểu 22 ở mỗi phần của bài thi hoặc IELTS tối thiểu 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0

– Gửi 1 video giới thiệu về mọi người cho trường hoặc tham gia phỏng vấn qua video.

– Nộp sơ yếu lí lịch viết tay và đảm bảo chính xác trong mọi thông tin cá nhân.

– Có hai lá thư giới thiệu từ giảng viên, hiệu trưởng hoặc gần cơ sở các em học tập hoặc ông chủ nơi sinh viên làm việc.

* Đối với các khóa thạc sĩ 12 tháng có thêm yêu cầu kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên.

>>> Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Úc tại Đại học Carnegie Mellon”, các bạn học sinh hãy truy cập vào trang duhocuc.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để được luôn được biết thêm những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào anh, em dự định chọn Đại học Carnegie Mellon để đi du học không biết hiện nay trường có học bổng gì dành cho sinh viên Việt Nam không thưa anh?” ( Thủy Trúc đến từ Đồng Nai)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào học sinh. Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam: Vietnam – VIED Scholarship

– Dành cho sinh viên đã hoàn tất chính sách cử nhân, đã kiếm được một học bổng VIED từ tổ chức Phát triển giáo dục quốc tế của Việt Nam.

– Áp dụng cho chương trình thạc sĩ ngành chính sách công và quản lý (21 tháng) và thạc sĩ công nghệ thông tin.

– Giá trị học bổng: Sinh viên nhận học bổng VIED sẽ đạt được một phần học bổng từ CMU-A.

Học bổng CMU-A gồm:

– Academic Merit Scholarships (học bổng khen thưởng học tập): Áp dụng cho mọi chương trình trừ các khóa toàn cầu, trị giá 10 – 40 % tổng kinh tế.

– Strategic Partner Scholarship Program (học bổng từ đối tác chiến lược): Áp dụng cho mọi khóa trừ các chương trình toàn cầu, trị giá đa dạng.

Được biết thêm, riêng chính quyền bang Nam Australia sẽ tài trợ khoản tiền 3,8 triệu đô la Australia cho các khóa học bổng trong vòng 4 năm tới của ĐH Carnegie Mellon, dành cho SV trong nước và quốc tế.

>>> Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để được có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất

Bài tương tự: Thông tin cần biết về trường đại học Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT)- Úc
Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học Úc tại Đại học Carnegie Mellon” hãy alo ngay đại diện tuyển sinh du học Xứ Kangaroo ngay tại Việt Nam:
B]CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG [/B]
TẠI TP.HCM

Chi nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

T: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN