Tổng đài Panasonic đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong đa số mô hình kinh doan hiện nay. Dù là Mô hình kinh doanh nhỏ hoặc là lớn, tổng đài Panasonic đều được tin dùng và lắp đặt. Tùy vào mục tiêu dùng và qui mô mà người sử dụng sẽ lựa chọn loại tổng đài Panasonic phù hợp với nhu cầu và chi phí mong muốn của bản thân. Hãy cùng tham khảo các lưu ý dưới đây:

tong dai panasonic kx-tes824

Một vài tính năng hữu ích và chuyên nghiệp dưới đây là một trong các nguyên nhân khiến tổng đài Panasonic trở nên ngày càng thông dụng:

Đa số các tổng đài nội bộ khác sẽ không hiện thị quá đầy đủ thông tin của các cuộc gọi thông qua tổng đài khiến người dùng gặp các bất tiện. Tuy nhiên, với tổng đài Panasonic, người dùng sẽ được cung cấp thêm một vài thông tin về một số thông số khi từ những cuộc gọi nội bộ hệ thống hoặc là từ một vài cuộc gọi ngoài một cách thức rõ ràng và chi tiết nhất.

Tổng đài Panasonic rất hiếm khi gặp phải trường hợp bị quá tải di có quá nhiều cuộc gọi tới cùng một lúc. Số lượng cuộc gọi tới sẽ được phân qua nhiều nhánh máy lẻ để mọi thứ được trung hòa, không bị quá tải.

Các cuộc gọi nhỡ, gọi tới, thời gian và thông tin cuộc gọi sẽ được hiển thị cụ thể. Đồng thời, khi đã ngoài giờ nhận cuộc gọi àm vẫn có cuộc gọi đến, hệ thồng tổng đài Panasonic sẽ tự động lưu lại và thông báo.

Khi một số máy nhánh lẻ đang làm việc, máy chủ vẫn có thể thông báo chung mà không phải thông báo từng máy riêng lẻ.

Dưới đây là quy trình lắp đặt tổng đài Panasonic

-Xác định tình trạng và thông tin của hệ thống tổng đài sẽ lắp đặt theo nhu cầu người dùng.

-Sau khi lựa chọn, cần phác thảo chung rồi tới chi tiết sơ đồ tổng đài theo như mục đích và nhu cầu của người dùng

-Sau khi đã đi tới thống nhất chung, cần lựa chọn cách thức lắp đặt và phân loại tổng đài. nhiều linh kiện đi kèm phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất

-Đưa ra thời gian và giá cả lắp đặt tổng đài điện thoại

- Lắp đặt tổng đài hệ thống và cầu trục

-Sau khi xong mọi việc, cần bàn giao lại kết quả với người dùng và hướng dẫ cách thức sử dụng tổng đài Panasonic cũng như phương thức vận hành của tổng đài một cách an toàn và hiệu quả.

tổng đài điện thoại

-Cung cấp giấy bảo hành cho hệ thống. Trong trường hợp hệ thống bị hỏng, cần sửa chữa sao cho ít gây ảnh hưởng nhất đến hoạt động kinh doanh của khách hàng qua tổng đài.

Trên đây là nhiều điều bạn cần lưu ý khi lắp đặt tổng đài nội bộ Panasonic. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích.

Chủ đề cùng chuyên mục: