Hiện nay việc sử dụng tổng đài điện thoại IP đang trở nên khá quen thuộc đối với các công ty. Vì khi dùng tổng đài này công ty sẽ nhận được nhiều điểm vượt trội khác nhau. Tổng đài điện thoại IP có rất nhiều điểm vượt trội nổi trội mà đôi khi khi người dùng vẫn không nắm rõ những ưu điểm này.

dien thoai ip grandstream

Vậy tổng đài điện thoại IP có các ưu điểm gì? Để trả lời chính xác câu hỏi này bạn có thể đọc các thông tin từ bài viết dưới đây.

Tổng đài IP là gì, đặc điểm của nó ra sao?

Tổng đài điện thoại IP là tổng đài nhỏ được triển khai dựa trên việc sử dụng dịch vụ VoIP, tổng đài này cho bạn phép bạn thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi thông qua mạng Internet. Thông qua hệ thống mạng Internet có thể truyền được âm thanh và hình ảnh. Nếu đơn vị của bạn đang có nhu cầu dùng tổng đài điện thoại IP thì bạn chỉ cần dùng một số thiết bị như điện thoại IP phone, thiết bị chuyển đổi gateway hỗ trợ cho việc kết nối các thiết bị analog với mạng VoIP.

Và cuối cùng là ứng dụng tổng đài trên điện thoại di động, desktop, web. Bên cạnh đó, nếu như không muốn sử dụng số điện thoại thông thường thì khi muốn sử dụng dịch vụ VoIP, đơn vị cần đăng ký đầu số ip được cung ứng bởi những nhà cung ứng như FPT, VNPT, CMC,…

Vậy tổng đài điện thoại IP có các ưu việt gì?

Nếu muốn dùng tổng đài điện thoại IP bạn sẽ được lắp đặt một cách thật nhanh chóng, khi sử dụng để gọi nội bộ thì được miễn phí hoàn toàn cước phí, nhưng chất lượng cuộc gọi được duy trì ở mức ổn định. Bên cạnh đó công ty không phải lo bị lỡ bất kì một cuộc gọi nào, Tại vì tổng đài này có thể nhận được nhiều cuộc gọi cùng một lúc. Chi phí đầu tư hạ tầng thấp, không cần đi dây điện thoại analog, hơn nữa còn linh hoạt cao khi sử dụng được trên khá nhiều nền tảng, thiết bị như điện thoại, web, desktop,…

card ghi âm tansonic

Tùy theo quy mô và sự ưu việt bạn mong muốn khi sử dụng tổng đài điện thoại IP mà bạn lựa chọn một tổng đài phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Tổng đài ip với những ưu điểm nổi trội đã và đang trở thành một xu thế. Với mức chi phí hợp lý và mang lại hiệu quả làm việc cao, tổng đài IP phù hợp với mọi quy mô tổ chức. Vừa giúp đỡ cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được kinh phí nhưng cũng đem lại hiệu quả cao.

Chủ đề cùng chuyên mục: