Trong suốt 144 năm qua các cái đồng hồ của nhãn hiệu Audemars Piguet vẫn luôn khiến mưa khiến gió trên trị trường đồng hồ. sở hữu các bộ sưu tập để đời và đi sâu vào tâm trí của số đông những thế hệ đam mê đồng hồ. với sự mê say bạt tử về cỗ máy thời kì nên bộ sưu tập “Royal Oak” là anh cả đi đầu của nhãn hiệu.

– – ● Audemars Piguet là nhãn hàng đồng hồ nổi rất tiếng của Thụy Sĩ. đến giờ thương hiệu vẫn được vận hành bởi con cháu của hai gia tộc sáng lập là Audemars và Piguet.

– – ● Được sinh ra với sứ mệnh đi đầu nên những phiên bản audemars piguet giá fake đã chinh phục người dùng bằng vẻ ngoài bắt mắt táo bạo. Royal Oak đã lật ngược những luật lệ phồn thịnh hành vào năm 1972 và chiếm vị trí xứng đáng như tượng trưng của sự đương đại.

Được sinh ra với sứ mệnh tiên phong nên những phiên bản Audemars Piguet Royal Oak đã chinh phục người dùng bằng vẻ ngoài phong cách táo bạo

Được sinh ra mang sứ mệnh tiên phong nên các phiên bản Audemars Piguet Royal Oak đã chinh phục khách hàng bằng vẻ ngoài cá tính táo tợn

Ý tưởng đồng hồ.
– – ● Lấy nguồn cảm hứng từ mẫu Royal Oak Jumbo năm 1972 vốn làm cho xôn xang thị trường bởi vẻ đẹp đầy chất thể thao nhưng vẫn thanh lịch trước đây, nhãn hiệu Audemars Piguet đã tái sinh một huyền thoại cực phẩm vào năm 2012, mang tên Royal Oak Jumbo Extra-Thin 15202

Bộ vỏ Audemars Piguet được nâng cấp, mẫu mã độc đáo.
– – ● Phiên bản V5 mới nhất của phiên bản J12 Audemars Piguet Royal Oak 15400 Replica 1:1 được đo với độ vỏ là 10,7mm , vỏ đó đã rất mỏng nhưng lúc đeo lên cổ tay vẫn bị nhô lên cao cho cảm giác không thoả thích.

– – ● ngoài ra, với phiên bản nâng cấp Audemars Piguet Royal Oak 15202ST.OO.1240ST.01 Replica 1:1 sẽ ko có vấn đề này. Vỏ máy có con đường kính 39mm, mảnh khảnh hơn hai mm so có 15400, nó cũng chỉ dày 8,5mm, mỏng hơn đa dạng so sở hữu 15400, đó là độ dày rất hoàn hảo đối có phần lớn cổ tay của người dân Đông Nam Á

– – ● bây giờ nhà máy JF chỉ cung cấp mặt số màu xanh cho Audemars Piguet Royal Oak 15202ST.OO.1240ST.01 Replica 1:1. Thật đáng nuối tiếc. hy vọng trong một vài năm tới họ sẽ sản xuất mặt số màu đen, trắng , xám lâu dài.

Độ dày rất lý tưởng đối với hầu hết cổ tay của người dân Đông Nam Á

Độ dày rất lý tưởng đối có phần đông cổ tay của người dân Đông Nam Á

Núm đồng hồ chế tạo kì công.
– – ● Được chế tạo hết sức kì công và tận tường bằng thép không gỉ cao cấp cho phòng ban núm căn vặn. Núm chỉnh giờ được bảo vệ với gioăng cao su nâng cao khả năng không thấm nước lý tưởng cho cái đồng hồ.

– – ● điểm thu hút cho bộ phận núm căn vặn chính là Logo AP được khắc chìm một phương pháp đầy tinh tế và độ hoàn thiện sắp giống như bản hãng mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Được chế tác vô cùng kì công và tỉ mỉ bằng thép không gỉ cao cấp cho bộ phận núm vặn

Được chế tác vô cùng kì công và tỉ mỉ bằng thép ko gỉ cao cấp cho phòng ban núm căn vặn.

Mặt số Dial siêu cấp
– – ● Chắc rằng điểm đặc sắc nhất của cái đồng hồ là mặt số màu xanh ta thấy kim chỉ giờ và phút ngay chính trọng tâm của mặt Dial. Chắc Anh chị cũng đang thắc mắc tại vì sao không với kim giây đúng không. Vì để khiến cho di chuyển mỏng nhẹ hơn, mô-đun giây phải bị bỏ.

– – ● Logo AP nằm nửa dưới mặt số còn tên nhãn hiệu Audemars Piguet nằm nửa trên bên dưới cọc chỉ 12 giờ, một đổi thay tương đối độc đáo. Thay thế cho cọc giờ ở vị trí 3 giờ là ô báo ngày hình chữ nhật nhỏ nhắn.

Logo AP nằm nửa dưới mặt số còn tên thương hiệu Audemars Piguet nằm nửa trên bên dưới cọc chỉ 12 giờ, một thay đổi khá độc đáo.

Logo AP nằm nửa dưới mặt số còn tên thương hiệu Audemars Piguet nằm nửa trên bên dưới cọc chỉ 12 giờ, một đổi thay tương đối độc đáo.

Bộ máy siêu đương đại.
– – ● Bên trong loại đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15202ST.OO.1240ST.01 Replica 1:1 là bộ máy tự động hay còn được gọi là Caliber A2121 . sở hữu việc thiết bị bộ máy tiên tiến như thế này thì khả năng tích cót năng lượng cho đồng hồ cao, thời kì vận hành hoàn hảo.

– – ● mang Rotor được mạ vàng đồng lộ máy đằng sau sở hữu thể nhìn thấy qua lớp kính Sapphire trong suốt. số đông những chi tiết máy hiện ra một bí quyết rõ nét, độ hoàn chỉnh gọi là suất sắc.

Với việc trang bị bộ máy hiện đại như thế này thì khả năng tích cót năng lượng cho đồng hồ cao, thời gian vận hành lý tưởng.

mang việc vật dụng bộ máy tiên tiến như thế này thì khả năng tích cót năng lượng cho đồng hồ cao, thời kì vận hành xuất sắc.

Dây khoá đạt độ tuyệt vời đỉnh cao.
– – ● Chỉ cần lướt qua, ta đã nhận thấy sự khỏe khoắn của dòng đồng hồ. Thêm phần dây đeo làm từ thép ko gỉ siêu cao cấp càng tăng thêm cá tính và đầy mạnh mẽ. kiểu dáng thể thao đảm bảo sẽ khiến hài lòng bất cứ quý ông khó tính nào lúc có phiên bản này.

– – ● Từng dây mắt nối liền mạch với nhau, ko phải với một khoảng gợn nào khi đưa tay sờ vào. Đây vững chắc là 1 sản phẩm nên trải nghiệm.

– – ● Bộ khóa ẩn được ngoài mặt cực kỳ tinh tế, nằm dưới Logo AP của thương hiệu. Để có thể mở khóa, chúng ta phải ấn hai nút bên cạnh một khi. Điều này tạo độ chắc chắn cho sản phẩm, đeo lên tay cảm giác ôm vào cổ tay, hết sức tự tín cho người mua.

ừng dây mắt nối liền mạch với nhau, không hề có một khoảng gợn nào khi đưa tay sờ vào

ừng dây mắt nối liền mạch sở hữu nhau, chẳng hề sở hữu 1 khoảng gợn nào lúc đưa tay sờ vào

Lời kết.
– – ● Siêu phẩm đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak 15202ST.OO.1240ST.01 Replica 1:1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông. mẫu đồng hồ mạnh mẽ và đầy cá tính, diễn tả được sự tự tin cho chủ sở hữu.

– – ● giả dụ bạn đang có mong ước có một mẫu đồng hồ để khẳng định đăng cấp của bản thân thì hãy gọi cho số Hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn toả sáng hơn.

– – ● Xin chào và hứa hẹn gặp lại bạn vào lần tiếp theo nhé!
Xem thêm http://so24.**********/2021/08/21/do...guet-offshore/

Chủ đề cùng chuyên mục: