Seagame luôn là đấu trường quan trọng để đo lường sức mạnh của thể thao Việt Nam trong khu vực. đặc biệt là các môn mạnh của Việt Nam qua các đại hội.
Bóng đá, bơi lội, bóng bàn, cử tạ...đã sở hữu về đông đảo huy chương quang vinh cho quốc gia ta. không những thế, sức mạnh và sự khó khăn trong khu vực ngày một trở thành gay gắt hơn.
Ở bài viết này Lương Sơn TVsẽ điểm lại thành tích của Đoàn Việt Nam ở các môn ưu thế trong khoảng dĩ vãng đến hiện nay, rút ​​ra các mặt mạnh mặt yếu. song song dự báo nâng cao cường sắp đặt tại Seagame 33.
Hãy cộng theo dõi để hiểu rõ hơn về sức mạnh và những bước trong giai đoạn chuẩn bị cho sự kiện lớn này. Link trực tiếp bóng đá Luongson.Bóng đá: Mãi mãi là môn thể thao số 1 của Việt Nam[/b]
Bóng đá luôn là môn thể thao nổi trội và điểm hay của Việt Nam tại Seagames. Đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam đã đạt được phổ biến thành công to trong lịch sử giải đấu này. Sự thăng hoa của bóng đá Việt Nam đã truyền cảm hứng và niềm tự hào cho người mến mộ trong phổ quát năm.
Đội tuyển bóng đá nam của Việt Nam đã khiến lịch sử tại Seagame 30 năm 2019 lúc đoạt Huy chương Vàng sau nhiều năm chờ đợi. Sự chiến thắng đầy biểu trưng của đội tuyển bóng đá nam đã đem lại niềm kiêu hãnh cho người ái mộ bóng đá Việt Nam và đã biểu đạt tinh thần tranh đấu và kết liên của đội quân.
Đội tuyển bóng đá nữ cũng với phổ quát thành tích đáng kể, có phổ thông Huy chương Bạc và vàng trong kí vãng. Họ luôn là một đối thủ sang trọng trong môn bóng đá nữ tại khu vực Đông Nam Á và đã đóng góp ko ít vào thành tích chung của Đoàn thể thao Việt Nam tại Seagame.
Cả 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ đã diễn đạt tối nhiệt thành và cố gắng của mình trong công tác đại diện cho quốc gia thi đấu tại Seagame, và họ luôn được người mến mộ cả nước yêu mến, không chỉ người mến mộ trong nước, hai đội tuyển còn chinh phục luôn lòng cảm mến của các người ái mộ nước ngoài.Bơi lội: bước ngoặt và thành công liên tiếp qua các kỳ Seagame[/b]
Bơi lội là môn thể thao mà Việt Nam đã đạt được nhiều thành công đáng nhắc trong thời gian vừa qua. các bước bơi lội của Việt Nam, như Nguyễn Huy Hoàng, đã tỏa sáng và giành được nhiều huy chương tại các kỳ Seagame mới đây. Điều này cho thấy sự đầu tư và tiến bộ của đội bơi lội Việt Nam.
Bơi lội đã luôn là 1 trong các môn thể thao nổi bật và đem đến nhiều thành công cho đoàn thể thao Việt Nam tại những kỳ Seagame qua các mùa:
  • Seagame 30 năm 2019 - Philippines : Đây là 1 trong những kì Seagames thành công nhất của tập đoàn thể thao Việt Nam. Tại môn bơi lội, các vận động viên Việt Nam đã giành được tổng cộng 19 huy chương, trong đó mang 10 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Điều này đặt Việt Nam ở vị trí thứ 4 trong bảng tổng hợp sắp đặt chương trình lặn lặn.
    Seagame 29, 2017 - Malaysia : Tại Seagame 29, đội bơi lội Việt Nam đã giành tổng cùng 19 huy chương, bao gồm 8 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 7 huy chương đồng. Điều này đã đặt họ ở vị trí thứ 3 trong bảng tổng hợp sắp xếp chương trình lặn lặn.
    Seagame 28, 2015 - Singapore : Tại Seagame 28, những chuyến bơi lội Việt Nam đã góp phần quan yếu vào thành công của đoàn thể thao Việt Nam mang tổng cộng 10 huy chương, bao gồm 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, và 2 huy chương đồng.

những vận cổ vũ điền kinh như Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ánh Viên, Võ Thanh Tùng, cộng phổ thông người khác đã ghi dấu ấn trong môn bơi lặn và đóng góp kho báu quý giá vào thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại Seagames. Đây là môn thể thao mà Việt Nam luôn hy vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng và đem lại đa dạng thành công trong khoảng thời gian dài.Cử tạ: Đỉnh cao và sự kiên cố[/b]
Cử tạ đã luôn là 1 môn thể thao mà Việt Nam đặt hy vọng to tại Seagame. các nỗ lực Việt Nam đã đạt được rộng rãi thành công và sở hữu về nhiều huy chương quý giá cho thể thao Việt Nam. Sự quy tụ và sự nhất quyết của họ đã tạo nên tạo tiện dụng cho việc trở thành 1 trong những môn thể thao vượt trội của tập đoàn Việt Nam.
  • Seagame 30, 2019 - Philippines : Tại kì Seagame này, đoàn cử tạ Việt Nam đã giành được tổng cộng 12 huy chương, trong đấy mang 8 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và hai huy chương đồng. Điều này đặt Việt Nam ở vị trí thứ hai trong bảng tổng gần huy chương cho môn cử tạ, chỉ sau Philippines.
    Seagame 29, 2017 - Malaysia : Tại Seagame 29, đoàn cử tạ Việt Nam đã giành được tổng cùng 15 huy chương, bao gồm 8 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Điều này đã đặt họ ở vị trí thứ 2 trong bảng tổng sắp chương trình cử tạ, cùng sở hữu Malaysia.
    Seagame 28, 2015 - Singapore : Tại Seagame 28, Việt Nam đã giành được tổng cùng 14 huy chương, trong đấy sở hữu 9 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng. Điều này đã đặt họ ở vị trí thứ 2 trong bảng tổng sắp huy chương cho môn cử tạ, sau Indonesia.

Cử tạ Việt Nam đã với phổ thông bùa tuyệt vời như Lê Văn Công, Trinh Văn Vinh, Hoàng Thị Duyên và đa dạng người khác đã ghi dấu ấn bằng những thành tích tuyệt vời tại Seagame và các giải đấu quốc tế khác. Điều này kiên cố là niềm kiêu hãnh và nguồn cổ vũ cho môn cử tạ của Việt Nam lâu dài.Bóng bàn: Đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ[/b]
Bóng bàn cũng là một môn thể thao mà Việt Nam luôn đặt kỳ vọng cao. không những thế, các đối thủ trong khu vực, như Trung Quốc và Singapore, luôn là các đối thủ mạnh mẽ. Việt Nam thường phải đối mặt với sự khó khăn gay gắt ở môn thể thao này.
Bóng bàn đã là một môn thể thao nổi bật và mang đến phổ biến thành công cho thể thao Việt Nam tại Seagame. các trò chơi bóng bàn Việt Nam đã đứng trên quang vinh ở phổ biến kỳ Seagames và giành được rộng rãi huy chương quý giá. Sự thành công này đã đóng góp quan yếu vào thành tích nói chung của đoàn thể thao Việt Nam tại giải đấu này và là nguồn cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ bóng bàn trẻ trên khắp quốc gia. hy vọng rằng bóng bàn Việt Nam sẽ tiếp tục lớn mạnh và đem đến đa dạng thành công mới cho thể thao Việt Nam trong khoảng thời gian dài.
Tóm lại, Việt Nam đã mang sự tiến bộ đáng nói và đạt được đa dạng thành công ở những môn học thể thao ưu thế trong những kỳ Seagame vừa qua. Sự việc đầu tư, sự tập hợp và ý thức chống chọi của những bạch tuộc đã giúp thể thao Việt Nam duy trì vị ưu thế trong khu vực và có về phổ quát huy chương quý báu.Tổng kết[/b]
Qua đánh giá bán tích của Đoàn Việt Nam ở các môn thế mạnh qua những kỳ Seagame trước đây, mang thể thấy họ vẫn duy trì vai trò dẫn đầu khu vực. ngoài ra, áp lực cạnh tranh ngày một gia tăng.
Để giữ vững phong độ và liên tiếp đạt được thành tích cao, cần để ý hơn tới công tác tuyển chọn, đào tạo phương pháp đương đại, công nghệ hơn.
cùng lúc nâng cao cường đầu cơ cho những môn điểm cộng, tạo điều kiện tốt nhất cho luyện rèn luyện. những quyền chính cần để ý, hỗ trợ nhiều hơn.
sở hữu nỗ lực quyết tâm ko giới hạn, kỳ vọng năng lượng của Đoàn Việt Nam ở các môn thể thao tiếp diễn cải thiện và đạt thành tích cao tại Seagame 33.