Những điều bạn chưa biết về xe đạp cân bằng


Hiện nay, còn rất nhiều trẻ học cách đi xe đạp bằng chiếc xe đạp có bánh xe phụ. Những chiếc này có thể giúp bé ngồi lên mà không sợ té khi đi xe đạp, dễ dàng di chuyển, tuy nhiên nó sẽ khiến trẻ mất đi nhiều thứ mà chúng ta không biết. Trẻ sẽ bị phụ thuộc quá nhiều, không thể học được cách cân bằng - một kỹ năng quan trọng trong việc đi xe đạp. Con bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chuyển sang một chiếc xe đạp thực sự.

Tất cả những thiếu sót đó sẽ được xe cân bằng bù đắp một cách hoàn thiện. Xe được thiết kế thấp, sao cho vừa đủ để chân có thể chạm đất, không có hệ thống bàn đạp, thiết kế tối ưu để có thể di chuyển chậm dễ đạt đến sự cân bằng như ý muốn. Xe cân bằng hoàn toàn có khả năng thiết lập cho bất cứ trẻ nào một nền tảng tốt nhất cho việc học kĩ năng cần bằng, cho phép trẻ tự tin, đạt được nhiều hơn trong thời gian ít hơn.


Chính nhờ các mẫu thiết kế thông minh của xe đạp tập thăng bằng đã làm cho nó trở thành một công cụ học tập hoàn hảo, mang đến nhiều kỹ năng cần thiết để bắt đầu đi xe đạp hoặc hơn thế. Khả năng để cân bằng của xe ở tốc độ chậm cho phép trẻ làm quen nhanh chóng với cảm giác cân bằng. Chiếc xe sẽ dạy cho chúng nhiều hơn, tự tin hơn, chúng sẽ bắt đầu lướt đi trong lúc nhấc 2 chân lên mặt đất và cân bằng với thời gian lâu hơn.

Xe cân bằng đã được sản xuất với một mục đích duy nhất là để cho con bạn khi ngồi lên xe có thể đặt hai chân trên mặt đất bất kì lúc nào. Đôi chân trẻ sẽ hoạt động như một hệ thống duy trì tốc độ của xe và cũng là bộ phận cân bằng. Mỗi khi có cảm giác sắp ngã trẻ chỉ cần đặt chân xuống mặt đất.

Xe đạp cân bằng có thiết kế rất nhẹ và an toàn, trọng lượng chỉ từ 3-5 kg. Nhờ thế trẻ có thể dễ dàng xử lý điều khiển chiếc xe trong mọi tình huống, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình học đi xe đạp. Những đứa trẻ trên 18 tháng là đã có thể bắt đầu cưỡi xe đạp cân bằng để bắt đầu dấng thân vào những cuộc phiêu lưu của mình...