Với mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, Hyundai Thành Công chính thức tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ bảo dưỡng xe Hyundai dành cho khách hàng trên toàn quốc từ 15/6-15/7/2015.​


Bảo dưỡng định kì là công việc có ý nghĩa quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, độ bền của chiếc xe cũng như chi phí tài chính của người sở hữu. Một chiếc xe được bảo dưỡng tốt có thể đạt đến độ bền vượt trội, và ngược lại, một chiếc xe không được bảo dưỡng định kì xe khiến bạn phát sinh thêm những chi phí không đáng có trong quá trình sử dụng, cũng như tuổi thọ chiếc xe bị rút ngắn đi đáng kể.

Thành Công sẽ tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ bảo dưỡng dành cho khách hàng đã mua và đang sử dụng xe Hyundai trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 15/06/2015 - 15/07/2015, khách hàng có thể đến tất cả các đại lý của Hyundai Thành Công bảo dưỡng xe và được hưởng các ưu đãi đặc biệt:

- Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát.
- Miễn phí kiểm tra & vệ sinh điều hòa.
- Giảm giá 30% dầu nhớt và 10% phụ tùng thay thế thường xuyên.

Ngoài ra, những khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe có phát sinh doanh thu sẽ nhận được phần quà giá trị từ Hyundai Thành Công.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website của Hyundai Thành Công hoặc liên hệ với đại lý Hyundai gần nhất.


Nguồn : hyundai da nang