Xe đạp điện Thành Vinh sẽ ra mắt thị trường siêu phẩm xe máy điện kiểu dáng xe vespa 946 thanh lịch, sang trọng và trẻ trung.
Sắp tới xe đạp điện Thành Vinh sẽ ra mắt thị trường chiếc xe máy điện kiểu dáng xe máy vespa 946.
Tiếp nối thành công của chiếc xe máy điện Mocha tới đây xe máy điện dáng vespa 946 sẽ ra đời với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng không khác xe vespa 946 là bao.
Cải tiến vượt trội với thông số kỹ thuật tiên tiến hơn có hệ thống đèn chiếu sáng bằng Led, thiết kế phanh trước - phanh đĩa, sử dụng 5 bình acquy,...
Chiếc xe máy điện vespa 946 không chỉ khiến người dùng ấn tượng bởi sự cải tiến về mặt động cơ mà còn mang đến cảm giác thích thú và bất ngờ về kiểu dáng xe độc đáo.
Sở hữu những ưu thế hàng đầu của dòng xe máy điện cộng thêm kiểu dáng độc đáo của chiếc xe máy vespa 946 đem đến một siêu phẩm xe máy điện với sự trẻ trung, lịch lãm.
Tại thời điểm hiện tại chiếc xe máy điện kiểu dáng vespa 946 được phân phối độc quyền tại Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng yêu xe máy điện vào tháng tới.
Hãy đón chờ và theo dõi những thông tin tiếp theo về dòng xe máy điện, cập nhật những tin tức mới nhất để sớm sở hữu và trải nghiệm dòng xe máy điện này nhé.
Thông tin về xe máy điện dáng Vespa 946 xem tại: http://xedienvip.com/Công ty TNHH Thành Vinh nhận đào tạo dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện cho những học viên yêu thích nghề sửa chữa xe đạp điện ra nghề với mức lương hấp dẫn. Học viên được thực hành trực tiếp và cùng đi sửa chữa xe đạp điện lưu động, tại nhà với thợ chính sẽ học thêm được nhiều kinh nghiệm chăm sóc khách hàng hơn nữa.
Chúng tôi đang có chương trình khuyến mại tặng quà hấp dẫn khi mua xe đạp điện Nijia, Giant, Xmen, Mocha, Gutai,....Mỗi dòng xe có tặng quà và khuyến mại khác nhau mọi chi tiết xem thêm tại xedienvip.com.


Hoặc liên hệ C.Thúy - 0962621166

Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 12, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội