Dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện lưu động, tại nhà của xe đạp điện Thành Vinh luôn phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
Xe đạp điện hiện nay đang là phương tiện được lựa chọn nhiều tham gia giao thông.
Nhận thấy cần có đội chăm sóc khách hàng khi sử dụng xe đạp điện, xe máy điện. Xe đạp điện Thành Vinh ngoài việc bán xe đạp điện, xe máy điện chính hãng chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện lưu động, tại nhà.


Với đội ngũ sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện lâu năm, tay nghề cao luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn hết mình đem đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Khi khách hàng gặp sự cố về xe đạp điện, xe máy điện trên đường hoặc tại nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa kịp thời với giá rẻ nhất, không tính phí đi lại.Xe điện vip có bán trả góp xe đạp điện, xe máy điện với lãi suất thấp thủ tục đơn giản.
Bên cạnh đó chúng tôi nhận đào tạo dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện. Học viên ra nghề cam kết có việc làm luôn với mức lương hấp dẫn. Đã có rất nhiều học viên của công ty Thành Vinh ra trường tự mở cửa hàng sửa chữa xe đạp điện và được làm việc với mức lương cao.

Mọi chi tiết xem tại Website: http://xedienvip.com/

Hoặc liên hệ C.Thúy - 0962621166
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội