Giống như các nhà cấp cao Nhật Bản Toyota tự động, Gia Toyota Altis 2015 sắp tới mới tiện nghi sedan đã thiết lập tất cả cho ra mắt toàn cầu của mình và dự kiến ​​sẽ có mặt giữa năm sau. Như vậy, Toyota dường như để chạy thử rộng rãi Corolla 2015 trên đường phố Việt Nam trước khi bán ra trong năm 2015. Các sedan là như vậy, bị bắt thử nghiệm nhiều lần tại nước VN mà không ngần ngại các máy ảnh gián điệp sau nó.

Mặc dù phiên bản mới nhất của gen Gia Toyota Vios 2015 đã bắt gặp khi thử nghiệm. Như thường lệ, khoảng thời gian này cũng là mô hình toyota altis sắp tới đã được bảo hiểm cũng từ tất cả các góc độ của nhà chế tạo của nó. Tuy nhiên, bất chấp sự ngụy trang hạng nặng, hình dáng tổng thể rõ ràng và cấu trúc của năm 2015 có thể được phân loại rất tốt bởi những người đam mê. Hình dạng chung và fascia phía trước rạng ngời của sedan rất nhiều nhận và thậm chí từ dưới tấm màn đen dày của nó.
Toyota đã tiết lộ các đặc điểm kỹ thuật châu Âu Gia Toyota Camry 2015 ngay sau khi các khách hàng Mỹ của thế giới đầu năm nay. Corolla 2015 cho thị trường Mỹ đã đưa vào sản xuất tại cơ sở sản xuất các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản tại Mississippi, Mỹ. Theo báo cáo của xe cũng được tiếp cận các cửa hàng đại lý khác nhau tại Mỹ. Mặt khác, các đối tác châu Âu của Toyota Altis mới đang được sản xuất tại đại lý sản xuất Sakarya của công ty ở Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi các đơn vị được sớm tiếp cận với các công ty.
Việt Nam hiện diện của Toyota trong các loại hình của Toyota Kirloskar Motors (TKM) dự kiến ​​sẽ khởi động Altis 2015 một thời gian sau các thị trường quốc tế khác. Các đặc điểm kỹ thuật Việt toyota altis được dự đoán sẽ giảm một số tính năng của nó so với các đối tác quốc tế của nó để giữ giá hợp lý hơn. Nó đã được biết rằng thay vì các hợp kim 17 inch, mới altis sẽ nhận được bánh xe hợp kim 15 inch.
CÔNG TY TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT
Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh,Tp HCM
Phòng KD/Thế Sơn: 0938.706.999