Gia xe Fortuner 2016 bắt đầu xuất hiện trên đường thử nghiệm của các nước trên thế giới, hình dung của xe phiên bản mới đã được những tạp chí lớn phác họa với những đường nét khá sắc sảo và giống với phiên bản sẽ ra đời trong năm 2016 sấp tới.

Xe Fortuner 2016[/b] sẽ được sử dụng bộ khung gầm hoàn toàn mới như một sự nâng cấp cho dòng xe bán chạy này của hãng Toyota. Được biết động cơ của Fortuner 2016 sẽ là thế hệ mới hoàn toàn so với động cơ của dòng trước.
Fortuner 2016[/b] sở hữu lưới tản nhiệt hình thang lớn cùng với nhiều thanh ngang cỡ lớn được mạ Chrome khá hấp dẫn. Cụm đèn pha của Gia xe Innova 2016 được cải tiến khá tinh tế và tạo được chùm ánh sáng sáng nhất dành cho khách hàng khi sử dụng vào thiếu ánh sáng. Đi cùng đó là cụm đèn Led buổi sáng chạy dài ở phía trước kết hợp với đèn chiếu sáng. Xe Fortuner 2016[/b] Chỉ xuất hiện trên đường thử nên thật khó để biết chính xác được kích thước cụ thể của xe Fortuner là bao nhiêu. Tuy nhiên thì kích thước sẽ gần đúng với dòng xe mẫu hiện tại.

Điểm đặc biệt là sự cải tiến mới của phần đầu xe, đuôi xe nhiều góc cạnh và nhiều chi tiết mạ chrome hơn. Nội thất của fortuner cũng được làm lại mới hoàn toàn theo phong cách hiện đại .Theo dự kiến của Toyota thì dòng Gia xe Camry 2016 sẽ trưng bài tại thị trường Châu Âu trước khi ra mắt chính thức ở các nước Đông Nam Á.

CÔNG TY TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG – HT
Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh,Tp HCM
Phòng KD/Thế Sơn: 0938.706.999