Mang đậm tính Dữ dội , qua Toyota Fortuner 2.7V 4x4 AT 2015 luôn cho bạn cảm giác chinh phục những thử thách đỉnh cáo phía trước , vượt mọi địa hình đề vươn đến đỉnh cao nhất.

Toyota Fortuner 2.7V không chỉ hoàn hảo ở vẻ ngoài Dữ dội mà còn cả ở bên trong là động cơ vận hành dẻo dai đến tuyệt đối trước ngoại giới khó khăn nhất.

Nội thất của Toyota Fortuner 2015 được các nhà thiết kế đến từ Châu Âu mang đậm chất hiện đại kết hợp với với từng chi tiết của xe – mạ croom bộc lộ tính hiện đại , ghế với chất liệu da tối ưu tạo cảm giác thoải mái trên mọi hành trình.

Cty Toyota Hiroshima Tân Cảng rất cám ơn quí khách hàng trong thời kì qua với dòng xe Toyota Fortuner 2.7V 2015 . Trong tháng này , chúng toi mang đến cho quí khách hàng nhiều khuyến mãi hấp dẫn đối với dòng xe Toyota Fortuner 2.7V như sau:

Tặng màn hình DVD cảm ứng công nghệ mới nhất

Tặng bộ PK trị giá 30.000.000 VNĐ cho 5 khách hàng đầu tiên.

Tặng phim cách nhiệt Suntek

Tặng màn hình GPS.

Đặt biệt giao xe ngay.

quan điểm khách hàng đã mua Gia xe Innova 2015 tại Toyota Tân Cảng.

Anh Minh Thành( khách hàng cá nhân chủ nghĩa cho biết ): Tôi đã mua xe Toyota Fortuner 2.7V 4x4 2015 ở đây khoảng vào tháng 3/2013 , cho đến bay giờ xe Vẫn rất tốt và mới không có Sự tình gì dù rằng tôi đi xe rất xoành xoạch. Mặc khác chính sách đãi ngộ tại Toyota Tân Cảng rất tốt.

Chị Kim Oanh( chủ doanh nghiệp cho biết ): Tôi vừa mới mua Gia xe Camry 2015 mới đây thôi. Dịch vụ ở đây rất tốt , chỉ trong 2 ngày là mọi thủ tục đã hoàn thành bên cạnh đó tôi còn được tặng nhiều quà tặng rất giá trị. Tôi khuyên chân thật với các bạn là nên mua xe Toyota ở đây , giá tốt , dịch vụ trông nom bảo đảm.

hệ trọng phòng kinh dinh để biết thêm chi tiết và được chỉ dẫn: 0938.706.999 Mr.Sơn