xe toyota vios 2016

Sau khi ra biển số trắng, mẫu xe thể thao Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 độc nhất vô nhị ở thời gian ngay thời điểm này đã xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 là Version đặc biệt được phát triển từ Kiểu xe thể thao AMG GT S ý thích. Khác với bản nhu cầu được hãng xe Đức đưa về hồi đầu năm, phiên bản AMG GT S Edition 1 có những cụ thể độc cả ở nội và ngoại thất.

AMG GT S Edition 1 chỉ làm với số lượng hạn chế và dành cho những thị trường có sự xuất hiện của bản yêu cầu đặt ra AMG GT S. Khác với người anh em, phiên bản đặc biệt sử dụng mui xe làm từ sợi carbon thay cho dạng kính, giúp giảm trọng lượng. Phần đầu xe tạo sự dị biệt với những chi tiết ốp trên cản trước, giúp tăng tính khí động học, Và thanh chrome chia đôi lưới tản nhiệt cũng được tạo kiểu nhỏ hơn.

Loại xe thể thao của Mercedes-Benz được đầu tư động cơ V8 4,0 lít, tăng áp kép, công suất tối đa 503 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại 1.750 vòng/phút, cao hơn so với bản yêu cầu tuần tự 47 sức ngựa và 50 Nm.

Do nên, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa 310 km/h. AMG GT S Edition 1 sử dụng hộp số 7 cấp ly hợp kép.

Cánh gió phía đuôi xe được gắn nhất định thay vì có thể điều chỉnh lên xuống như Version tiêu chuẩn. giá thành tại thị trường Anh của Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 là khoảng 122.750 bảng