Quy định khi thuê xe cưới tự lái Hải Phòng

Quy định 1 : Đặt xe
Khách hàng đặt cọc 300.000vnđ - 500.000đ để lên lịch giữ xe.cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội Trường hợp khách hàng tự hủy lịch hoặc quá thời gian giao xe 01h mà khách không đến làm thủ tục thuê xe và cũng không thông tin với công ty thì hợp đồng đó không có giá trị và công ty cũng không trả lại tiền cọc. Bấm VÀO ĐÂY để biết phương thức Đặt xe & tính sổ

Quy định 2: Thuê xe
Khi đến thuê xe khách hàng phải cho thuê xe cưới tại Hà Nội mang những giấy má sau:
2.1 Giấy phép lái xe ô tô B1, B2 trở lên.
2.2 Hộ khẩu, CMND, Passport ( với người nước ngoài ).
2.3 Xe máy có giấy tờ hợp pháp ( Hoặc tiền mặt 20 triệu VNĐ ).Quy định 3 : Lưu hành & dùng dụng cụ
3.1 Nghiêm cấm khách hàng sử dụng xe vào mục đích xấu, vi bất hợp pháp luật như: Chở hàng lậu, ma túy, hàng quốc cấm… chỉ được dùng xe vào đúng mục đích đi lại và tuân thủ các điều khoản trong hiệp đồng thuê xe.
3.2 Khách hàng phải tuyệt đối tuân quy tắc giao thông khi điều khiển công cụ.
3.3 Khách hàng thuê ô tô tự lái không nên uống rượu bia trong quá trình cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội tài xế vì rất dễ bị vượt quá nồng độ cồn cho phép, dẫn đến bị phạt, giữ xe thậm chí bị thu xe(theo khuyến cáo mới nhất của ATGT nhà nước)
3.4 Nếu khách hàng sử dụng xe quá thời gian ghi trên hợp đồng mà không về thanh lý hoặc không gia hạn tiếp hiệp đồng, công ty sẽ thông báo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết.
3.4 Khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn bổn phận trước pháp luât và chịu mọi hoài hệ trọng nếu vi phạm các quy định trên.

Quy định 4: Sự cố và Khắc phục sự cố
4.1 Sự cố: Nếu xe bị sự cố, hỏng hóc, đâm va khi đang lưu hành thì cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội người thuê xe phải báo ngay cho công ty và kết hợp với công ty để xử lý sự cố một cách mau chóng, kịp thời nhất. Tuyệt đối không tự tiện xử lý và tu sửa xe theo suy nghĩ chủ quan của mình.
4.2 Khắc phục sự cố: Khách hàng phải chịu sờ soạng hoài tu bổ xe và các tổn phí liên quan khác do lỗi của mình gây ra. Nếu Khách hàng có ý thức trách nhiệm với con người và tài sản, phối hợp tốt với cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội công ty để xử lý sự cố thì công ty sẽ coi xét hỗ trợ khách hàng một phần hoài sửa sang nói trên.
Để tiện lợi cho toàn thể quý khách hàng đặt và thuê xe cưới tự lái, có lái, xe hoa, xe du lịch từ khắp mọi miền trên toàn quốc, Công ty cho thuê ô tô tự lái Bắc Hà, Hải Phòng tiến hành nhận lịch đặt xe và Thanh Toán trực tiếp online để giảm thời kì và uổng đi lại của quý khách. Quý khách hãy vào mục ĐẶT THUÊ XE để khai thông tin.cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội Sau đó QK chuyển tiền vào account của công ty qua nhà băng Maritime Bank,Chủ TK: Bc để công ty lên lịch.