xe toyota vios gia bao nhieu

Có cội nguồn gắn liền với phim "Điệp Viên 007" nên phiên bản đặc biệt mới của dòng Aston Martin DB9 GT được gọi bằng cái tên Bond Edition.

Hãng Aston Martin sẽ tổ chức một số sự kiện để chúc mừng ngày công chiếu phần mới của series phim Điệp Viên 007 có tên Spectre. Một trong những sự kiện đó là giới thiệu Version đặc biệt mới của Dòng xe thể thao hạng sang Aston Martin DB9 GT. Có cỗi nguồn gắn liền với phim điệp báo 007 nên Version đặc biệt mới của dòng Aston Martin DB9 GT được gọi bằng cái tên Bond Edition.

Theo hãng Aston Martin, chỉ có đúng 150 chiếc DB9 GT Bond Edition được làm và bán ra trên thị trường toàn cầu. Xe được thăng tiến dựa trên Aston Martin DB9 GT mới ra mắt vào hồi cuối tháng 6/2015 vừa qua.

Điểm nhấn đặc biệt của Aston Martin DB9 GT Bond Edition chính là màu sơn ngoại thát bạc Spectre Silver được phát triển riêng. ngoài ra là logo nhà sản xuất cũng có màu bạc và biển tên 007 Bond Edition như dấu hiệu nhận diện cho Version đặc biệt.

Những nét riêng khác trong tạo mẫu ngoại thất của Aston Martin DB9 GT Bond Edition bao gồm bộ la-zăng hợp kim có đường kính 20 inch và 10 chấu, hốc gió trên nắp capô bằng nhôm màu sáng, đường lướt gió ở sườn xe và lưới tản nhiệt, bộ chia gió trước cũng như khuếch tán sau bằng sợi carbon cùng kẹp phanh màu xám.

Bên trong Aston Martin DB9 GT Bond Edition có bậc cửa lên xuống khắc logo 007, số trật tự xuất xưởng và hình súng ngắn gắn liền với gián điệp James Bond. Tiếp đến là màn hình chào Bond Edition đặc biệt trên hệ thống thông báo giải trí cảm ứng AMi II của hãng Aston Martin.

“Trái tim” của Aston Martin DB9 GT là khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 547 sức ngựa tại 6.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 620 Nm tại 5.500 vòng/phút. Nhờ đó, GT là Version mạnh nhất trong dòng Aston Martin DB9 từ trước đến nay. Sức mạnh được truyền tới bánh ưng chuẩn hộp số Touchtronic II 6 cấp nằm ở giữa ở đuôi xe, kết hợp với hệ thống sang số điện tử. Nhờ đó, Aston Martin DB9 GT có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 295 km/h.

Khi có mặt trên thị trường, Aston Martin DB9 GT Bond Edition sẽ đi kèm một số phụ kiện được thiết kế theo cá tính gián điệp James Bond. Có thể kể đến đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150m James Bond Limited Edition với dây đeo Aston Martin độc đáo.

Tại thị trường Anh, Aston Martin DB9 GT Bond Edition sẽ có giá khởi điểm 165.000 Bảng, tương đương 5,6 tỷ Đồng.