Xe đạp điện Giant m133s có hàng giả, hàng nhái không đó là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại Xe đạp điện. Và cũng như tất cả các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng tốt được người mua tin dùng thì đều có nguy cơ bị làm giả, làm nhái với chất lượng không đảm bảo như sản phẩm chính hãng.
Trong khi nhà sản xuất tốn bao công sức, tiền bạc để tạo ra được một sản phẩm với thiết kế độc đáo, lạ mắt, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng thì một số cá nhân, đơn vị lại chạy theo mục đích lợi nhuận sao chép tạo ra chiếc xe đạp điện không đạt tiêu chuẩn về chất lượng.Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, xe đạp điện Thành Vinh xin cung cấp tới quý khách hàng một số thông tin để phân biệt được xe đạp điện Giant m133s là hàng chính hãng.
Xem chi tiết về sản phẩm xe Giant chính hãng click tại đây --> Xe đạp điện Giant m133s

- Xe đạp điện Giant m133s nhái có chất lượng linh kiện, ắc quy cũng như động cơ rất kém. Các bộ phận khác như bộ điều khiển hay gặp trục trặc và hư hỏng.
- Xe đạp điện Giant m133s chính hãng có màu sắc hình ảnh sắc nét, đẹp. Đồng hồ báo điện của xe Giant m133s chính hãng có 5 vạch đỏ báo điện, khi còn 1 vạch cuối sẽ nhấp nháy báo hết điện. Mối hàn và chất sơn của xe dap dien Giant mịn, bóng, bền đẹp.
Ngoài các đặc điểm về kỹ thuật ở trên để có thể phân biệt hàng chính hãng bạn hãy quan sát kỹ logo của xe dap dien Giant m133s, các mã vạch trên xe, các bộ phận này rất nhợt nhạt và được làm bằng chất liệu rẻ tiền.Để đảm bảo mua được xe chất lượng chính hãng, bạn hãy tìm đến http://xedienvip.com đã được Giant ủy quyền để mua được xe chất lượng nhất.

Xe điện vip nhận đào tạo, dạy nghề sửa chữa xe đạp điện, sửa chữa xe đạp điện tại nhà với giá rẻ nhất Hà Nội.


Liên hệ ngay để có giá tốt nhất C.Thúy - 0962621166

Website: http://xedienvip.com/ - http://xedien.tvv.vn/
Địa chỉ 1 : Số 1A, ngõ 109, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2 : Số 15, Lý Thường Kiệt, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3 : Số 2, ngõ 12, Trần Quý kiên, Cầu Giấy, Hà Nội