Dich vụ thuê xe taị BẮC HÀ , là mọt trong những dịch vụ hàng đầu ở Khu vức cùng 8 hai trong ngành, cho thuê các dòng xe đa dạng từ 4 – 45 chỗ với các dịch vụ đi du lịch, cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đưa đón, bảo hành. Dịch vụ thuê xe ô tô có lái của Bắc Hà đã trở vì vậy quen thuộc hoặc uy tín ở Hà Nội. Nếu quý vị đang cần tìm một trung tâm tin tưởng với cùng các bước đăng kí nhanh chóng đảm bảo sẽ làm bằng lòng quý khác.
Thuê xe ô tô nhanh hơn cùng Bắc Hà
Công ty đã trải nghiệm nhiều năm với hàng nghìn các bạn cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ được phục vụ hai cách chu đáo và cẩn thận, ngoài các vấn đề nhỏ thì khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Đặc biệt với dịch vụ tạo thuê xe đưa đón sân bay hay phục chỏ khách du lịch, phục vụ lễ cưới. Khi quý khách đăng kí với công ty sẽ được hướng dẫn cụ thể và đường nét hợp đồng hay quy trình đăng kí, thời gian đăng kí nhanh nhất có thể chi trong 30 phút
Dịch vụ thuê xe mức giá rẻ duy nhất tại Bắc Hà
Hoàn tất đăng kí, nhân viên nhà xe sẽ trực tiếp sản xuất việc với các bạn để trao đổi các vấn đề cầ thiết, nếu có biến đổi hoặc vấn đề khác biệt đặc biệt quý khách có khả năng liên hệ tới Hotline : 0919 515 298 cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của công ty để được giải quyết nhanh nhất.

Tạo thuê xe cưới, xe hoa cưới đẹp hay sang trọng
Bắc Hà cung ứng dịch vụ thuê xe hoa cưới cùng trang bị đầy đủ từ hoa trang trí xe đến hoa chú rể. Phục vụ chu đáo trong đều quá trình đón dâu. Các dòng xe của công ty từ tầm trung bình cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đến sang trọng cùng mức giá luôn ưu đãi, Xe hoa cưới được trang trí đẹp, có khả năng theo yêu cầu của khách hàng. Xe phục vụ chở khách trong lễ cưới gồm các xe 16 – 45 chỗ, quý khách thoải mái lựa chọn với nhiều dòng xe khác nhau như Mercedes Sprinter, Ford Transit, Hyundai County, Hyundai Universe Luxury, Hyundai Aerp Space,..
Xe cưới sang trọng hơn và lộng lẫy hơn ở Bắc Hà
tạo thuê xe du lịch, đưa đón sân bay 4 – 45 chỗ
khách hàng đang cần thuê xe đi du lịch cùng thời gian dài,cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ ngắn hãy đến với Bắc Hà, chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch phục vụ mọi lứa tuổi với time từ tuyệt đối – 7 ngày. Ngoài các dòng xe chuyên chở như Hyundai County, Universe Luxury,..

Chi phí đường xá, cầu trạm phát sinh sẽ do khách tự trả cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ ba số lưu ý nhỏ khi trải nghiệm dịch vụ thuê xe theo tháng tại công ty xe Bắc Hà:
•Hợp đồng thuê xe tháng phải được thực hiện từ 3 tháng trở lên
•giá cả đường xá, cầu trạm phát sinh sẽ do hành khách chi trả
•Bảng mức giá được tính toán dựa trên yêu cầu sử dụng thực tế của quý khách
•mức giá chưa bao gồm thuế VAT cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ