Toyota Camry 2016

Chúng tôi đã bắt đầu nhận ra rằng, ngắn hạn của nó đem lại cho cầu trước 2-series hoạt Tourer các MotoGP xử lý an toàn xe, BMW chỉ có thể là không có khả năng tạo ra một chiếc xe an toàn MotoGP nhàm chán. Điều này được sinh ra do bổ sung mới nhất của hãng này vào danh sách MotoGP của nó, là coupe M4, đó là dự kiến tuyệt vời. Nó tham gia vào hàng ngũ của những chiếc xe BMW của nhau gần đây MotoGP an toàn, trong đó bao gồm một M6 Gran Coupe, một chiếc coupe M6, một sedan M5 và wagon, và thậm chí cả một chiếc BMW xe máy "xe đạp an toàn."

2015 BMW M4 MotoGP xe an toàn
Cũng giống như lớn hơn và mạnh mẽ của anh chị em-tốt, ngoại trừ những chiếc xe đạp, tất nhiên-M4 thừa hưởng sự bổ sung dự đoán được của dụng cụ bảo vệ xe, chẳng hạn như một thanh ánh sáng gắn trên mái nhà, đèn an toàn ở lưới tản nhiệt, bánh xe màu đen, và một 'M GmbH việc sọc bitchin. Bạn sẽ có thể để xem các mới BMW M xe nóng an toàn-ing nó lên ở chặng đua MotoGP đầu tiên trong hai tuần ở Qatar, và chúng tôi sẽ chờ đợi cho đến khi cuối cùng chúng ta có thể nhận được đằng sau bánh xe của M4. Mà có lẽ sẽ không được trong hai tuần.

Chúng tôi nghi ngờ Mobil 1 muốn chúng tôi nói rằng điều quan trọng nhất trong của nó "Hút thuốc là Bandit" loạt video YouTube được, tốt, dầu động cơ của công ty. Nhưng thực sự, ẩn ý quảng cáo cho điều này chơi off Smokey and the Bandit là thứ để những ngôi sao thực: Các giả, Burt Reynolds-thi đua ria mép và tóc mai NASCAR lái Tony "Smoke" Stewart mặc, và cổ điển Pontiac Trans Am Stewart lái.

Khói và các hành động Bandit

So sánh thử nghiệm: năm 2014 Chevrolet SS vs 2013 Dodge Charger SRT8 392
Tính năng: In-Depth với 2015 Chevrolet Corvette Z06
So sánh thử nghiệm: 2012 Chevrolet Camaro ZL1 so với 2013 Ford Mustang Shelby GT500
Cho đến nay, Mobil 1 đã đưa ra một vài khói được các đoạn video Bandit, tất cả xoay quanh Stewart làm cho một chạy rượu lậu kiểu để chọn lên 400 chai dầu động cơ, và bạn có thể xem chúng cả hai bên dưới. Việc lắp đặt hình ảnh ở phía dưới là hợp lý buồn cười, và vị trí sản phẩm cùn Mobil 1 được đánh giá cao cho ngắn gọn của nó. Nhưng thực sự, những gì chúng tôi sẽ tìm kiếm ở đây bằng cách nào, cách hơn các loại Trans Am awesometude trong clip này là:

2015 BMW M4 mổ xẻ: Tất cả mọi thứ bạn cần biết
Kiểm tra instrumented: 2014 BMW 435i Coupe Manual
First Drive: 2014 BMW M235i