Toyota Innova 2016

Không còn chỉ là một chuyến đi hồi hộp ô tô theo chủ đề, Disney World sớm-to-be-re-mở thử nghiệm theo dõi trình bày của Chevrolet sẽ cung cấp cho du khách một trải nghiệm ba phần bao gồm thiết kế, thử nghiệm, và tiếp thị của một chiếc xe. Disney và Chevrolet hy vọng để làm nổi bật các yếu tố con người của thiết kế ô tô, và hoàn toàn phơi bày khách của họ vào quá trình thiết kế một chiếc xe từ một tờ giấy trắng.

Khi nhập cảnh qua toàn mới "Chevrolet Trung tâm thiết kế," khách được đáp ứng bởi một số hàng của màn hình được trang bị cảm ứng kiosk thiết kế. Bắt đầu với một khung trống, người dùng có thể tạo ra chiếc xe khái niệm ảo của riêng mình. Các quyết định liên quan đến hình dạng, kích thước, và động cơ của xe sẽ được phản ánh trong sự sáng tạo của họ, sự lựa chọn của họ ảnh hưởng đến xe ảo của năng lực, hiệu quả, đáp ứng, và quyền lực. Sau khi hoàn thành, người dùng nhận được một thẻ mã hóa với các chi tiết và thông số kỹ thuật của thiết kế cuối cùng của họ mà các ổ đĩa một số các chức năng tương tác trong suốt phần còn lại của chuyến đi.

Các "thử nghiệm" phần của đi xe về cơ bản bao gồm một phiên bản reskinned của ban GM kiểm tra theo dõi xe, mà Disney khai trương vào năm 1999; những chiếc xe sáu hành khách vẫn đạt 65 mph, và các mạch không bị thay đổi. Phần mới liên quan đến việc đóng gói và các yếu tố tương tác: bây giờ đi kèm với một "kỹ thuật số phương tiện truyền thông multisensory kinh nghiệm" phản ánh cách thiết kế ảo của bạn sẽ phản ứng với một số các xét nghiệm cùng các kỹ sư GM sử dụng để đánh giá xe thực sự. Theo cả Disney và Chevrolet, đây là một lĩnh vực mà Disney kỳ diệu mất một ghế sau để thiết kế công nghiệp thực dụng. "Nếu bạn thực hiện một số lựa chọn thiết kế ảnh hưởng, nó sẽ được phản ánh trong các số hiệu suất xe ảo của bạn," GM thiết kế quản lý công nghiệp Jeffrey Mylenek nói. Mặc dù không thể phủ nhận rằng nó muốn được mát mẻ, nếu đi xe vật lý thực sự đáp ứng theo cũng hay động cơ không-lớn, làm thế nào lốp xe nhỏ? Xin chào, oversteer! Thiết kế xe ảo -a rider bị xử tử, Mylenek cho biết nó sẽ không xảy ra bất cứ lúc nào sớm.

Tính năng: The Cars của Pixar Cars 2
Tính năng: Ferrari World Abu Dhabi trêu Một trong hai đế lót ly lăn Planned
Trả trước: Disney và GM's thử nghiệm theo dõi Có một sinh nhật.
Trong giai đoạn thứ ba của chuyến đi, du khách có thể đua sáng tạo ảo của họ trên đường đua kỹ thuật số chống lại những người tạo ra bởi những người khác, đặt ra cho hình ảnh và tạo ra một thương mại video nói xe của họ. Khách thăm sau đó được dẫn vào một khu vực cuối cùng với một tá hoặc để những chiếc xe sản xuất Chevrolet (natch) trên màn hình. Theo Mylenek, nó sẽ không được nghe cho các khái niệm, hay các mẫu xe chia sẻ một số không gian sàn với các phương tiện sản xuất.
Theo Disney và Chevrolet, mất khoảng 18 tháng lập kế hoạch để hoàn thiện thiết kế, công việc diễn ra ở cả trong các văn phòng Imagineering Disney tại trung tâm công nghệ Florida và GM ở Warren, Michigan. Không thể tiết lộ số tiền đầu tư tài chính có liên quan trong việc thực hiện dự án. Disneyphiles lưu ý: Các câu hỏi liên quan đến vị trí của bất kỳ "Mickeys ẩn" trên xe đã được đáp ứng với thần kinh Imagineer mỉm cười. Sự hấp dẫn mở ra vào 06 tháng 12 năm 2012.