Toyota Ben Thanh

Nó có một động cơ cop. . . nó có lốp xe cảnh sát, đình chỉ cảnh sát, những cú sốc cop "Như Blues Anh Elwood nêu ra năm trước đây, các công thức cho các phương tiện thực thi pháp luật nướng đã từng là một đơn giản:. Đi một nhà sản xuất đưa ra lớn nhất của sedan bốn cửa, loại bỏ sự xa xỉ, và sau đó tăng cường động cơ, hệ thống treo, và giày dép cho việc sử dụng nặng và lạm dụng. Tuy nhiên, như việc cung cấp rộng rãi, phía sau bánh lái xe sedan trong nước từ Detroit bắt đầu cạn dần, các nhà sản xuất và các cơ quan thực thi pháp luật đã xem xét nhiều hơn đến rộng rãi SUV để thực hiện một số nhiệm vụ gồ ghề hoặc thiết bị chuyên sâu hơn. SUV cũng có ý nghĩa cho các cơ quan được giao nhiệm vụ với tuần tra ra khỏi con đường bị đánh đập, chẳng hạn như các sở cảnh sát và các đơn vị tuần tra biên giới ở phía Tây Nam.


GM lần đầu tiên được đưa ra thị trường với sự phổ biến Chevrolet Tahoe PPV (Police Pursuit Vehicle), tiếp gần đây của Ford với nó Explorer Police Interceptor. Không bao giờ bỏ qua nhiệm vụ hoặc đối thủ cạnh tranh quê hương dân của nó, Chrysler vừa công bố sự xuất hiện của các mô hình dịch vụ đặc biệt Dodge Durango.

Đó là sự thật mà những tháng gần đây đã thấy doanh thu có lẽ chưa từng có trên thị trường cho dòng xe sedan tối ưu hóa cho cảnh sát và cứu hỏa dịch vụ: riêng của Dodge Charger Pursuit, các cảnh sát Interceptor Ford, và Chevy Caprice PPV đều mới. Nhưng một khi các cơ quan và các sở cảnh sát đã hip đến sự thoải mái và tiện lợi và cần thiết, trong trường hợp của các tổ chức tuần tra trong một chiếc xe lớn với phòng để phụ tùng nông thôn dựa vào, không có đường quay lại.

Vài thông tin

Các dịch vụ đặc biệt Durango SUV tính năng vòng thông thường của tội phạm chiến đấu và phục vụ nghiêm trọng nâng cấp, gồm phanh nặng, pin, và máy bơm nước, cộng với một lớn hơn sản lượng 220-amp phát điện và một nhiệm vụ nặng làm mát dầu động cơ. Đặc biệt quan tâm đến các nhà khai thác thường xuyên tuần tra mà đòi hỏi họ phải đi lang thang xa và rộng sẽ là của Durango tuyên bố phạm vi 550 dặm trên đường cao tốc khi được trang bị tiêu chuẩn V-6.


Có sẵn trong các cấu hình rear- hoặc all-wheel-drive, các Durango đã giành được một danh tiếng xuất sắc cho kéo khả năng trong thị trường tiêu dùng, và những phẩm chất có mặt ở đây, quá. Được trang bị với 290 mã lực, 3,6 lít Pentastar V-6, các dịch vụ đặc biệt Durango có thể kéo lên đến £ 6200; lựa chọn cho 360 mã lực, 5,7 lít Hemi V-8 và Durango có thể kéo mạnh lên đến 7400. Kiểm soát Trailer-sway là tiêu chuẩn cho cả hai mô hình.

Đầu nặng và cồng kềnh bởi thiên nhiên, xe SUV hầu như không có cơ sở lý tưởng cho xe cảnh sát có thể sẽ được yêu cầu để thỉnh thoảng trộn tốc độ cao với doanh trực xử lý. Điều đó nói rằng, Dodge tuyên bố một phân phối gần 50/50 front-to-phía sau trọng lượng, một hệ thống treo hoàn toàn độc lập, và kiểm soát ổn định tiêu chuẩn và giảm nhẹ cuộn điện tử sẽ đội để giữ cho phía bên sáng bóng lên. Kinh nghiệm của chúng tôi với các Durango dân đã tích cực. Chúng tôi gọi là ute lớn "một handler" trong R / T cắt trong một thử nghiệm gần đây, và V-6 mất vị trí đầu tiên trong sự so sánh với Ford Explorer và Honda Pilot.

More Facts

Dodge Durango Special Service có nội thất đèn mái vòm và chỗ đèn dây đặc biệt thẳng từ nhà máy. Công ty này nói rằng các nhà trang trí nội thất "hơn 30" khu vực lưu trữ, Maglites rất khổng lồ và bình xịt hơi cay sẽ luôn luôn ở trong tầm tay. Chỗ ngồi thứ ba liên tiếp được xóa trong các mô hình dịch vụ đặc biệt, nhưng các kết quả 85 feet khối phòng hàng là hoàn hảo cho mẻ lưới lớn bằng chứng; gấp xuống ghế hành khách phía trước và thậm chí bạn có đủ phòng để đầy một chiếc thang 10-foot. Điều thú vị là, hành khách phía sau chỗ ngồi có được HVAC của mình điều khiển ngay cả trong lốt cảnh sát; rõ ràng là một người phạm tội ác thoải mái là một tội phạm hạnh phúc.


Dodge Durango Special Service sẽ được xây dựng tại nhà máy North hội Jefferson ở Detroit cùng với anh em thường xuyên của mình, và gia nhập nói trên Dodge Charger Pursuit sedan và Ram 1500 Dịch vụ đặc biệt xe tải trên thị trường hạm đội. Chrysler Group sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng với doanh nghiệp-Dịch vụ đặc biệt Durango là có sẵn cho bất kỳ người mua hạm đội, và không chỉ là cảnh sát hoặc cháy các cơ quan, với việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa hè. Toyota Ben Thanh