Toyota Yaris 2016

GT-R, twin-turbocharged nghịch ngợm của Nissan, đã được nâng cấp mỗi năm mô hình vì nó đã được bán trong năm 2009 và năm 2013 sẽ là không có khác nhau. Giá của nó đã được nâng cấp cùng với nó:. 2013 GT-R sẽ bắt đầu từ $ 97,820 cho các "cơ sở" mô hình cao cấp hoặc $ 107,320 cho uplevel Black Edition? Gần (hoặc nhiều hơn) $ 100,000 Không phải chiếc xe này phải là mặc cả siêu xe slayer khi nó đến? Vâng, vâng, nó được. Và nó loại vẫn là. Bảng dưới đây cho thấy giá cả và sản lượng tăng lên của xe trong những năm qua, cùng với kết quả tốt nhất 0-to-60-mph của chúng tôi cho mỗi năm mô hình chúng tôi đã thử nghiệm.

Nissan GT-R giá và biểu đồ hiệu suất
Một số lưu ý về sự thay đổi:

Đối với năm 2010, Nissan tăng sản lượng động cơ 5 mã lực và 4 lb-ft mô-men xoắn, và được tái kiểm định ra mắt điều khiển GT-R để tăng tuổi thọ của hộp số ly hợp kép (vì thế chuyến đi hơi dài của chúng tôi đến 60 mph năm đó). Đó là mô hình cũng có một hệ thống sửa đổi điều hướng, điều chỉnh cú sốc mới cho một chuyến đi tốt hơn, phía sau-khuếch tán ống dẫn làm mát, và một cổng USB cho âm nhạc.
The 2011 GT-R đã được giảm đến một mức độ cắt duy nhất, được trang bị với tất cả mọi thứ mà đã vào mô hình cao cấp uplevel của năm trước. Giá tăng gần $ 3300, nhưng một vài hạng mục phụ bị quẳng vào mà trước đây không có sẵn trên bất kỳ GT-R. Một lần nữa, Nissan nghịch nghịch với việc đình chỉ và bổ sung thêm nhiều ống dẫn làm mát.
Quyền lực và mô-men xoắn tăng lên một lần nữa cho 2012 GT-R. Các bước nhảy lớn nhất trong đầu ra cho đến nay đã giúp giảm thời gian 0-to-60 đến 2,9 giây trong thử nghiệm của chúng tôi. Cũng trong ngày thứ tự: một fascia phía trước điều chỉnh với đèn LED chạy, bánh xe mới, một bộ khuếch tán phía sau được sửa đổi, phía trước lớn hơn và downforce phía sau, một cấu trúc cứng hơn, điều chỉnh hệ thống treo điều chỉnh, Đĩa phanh trước mới, nâng cấp nội thất, và hai bánh chế độ cho tốc độ thấp để giải quyết tốc độ thấp driveline ràng buộc. Whew!
Điều này đưa chúng ta đến từ khóa giá dường như quá đắt 2013 GT-R. Có, đó là 6870 $ đắt hơn trong hình thức cơ bản hơn so với model 2012, nhưng, một lần nữa, nó đi kèm với một danh sách các cải tiến. GT-R vẫn còn rẻ hơn so với xe anh hùng như Chevrolet Corvette ZR1, và nó chỉ hơn 470 $ so với mới 2012 Porsche 911 Carrera S. Vì vậy, một món hời, sau đó?