Xe đạp điện Việt nam ngày càng được thích thú
sôi nổi thị trường xe đạp điện
Mấy năm mới đây, xe dap dien đã biến thành một phương tiện di chuyển phổ biến trên các tuyến đường của Việt Nam. Hiểu rõ nhu cầu của người dùng, ngày càng có nhiều doanh nghiệp “nhảy” vào thị trường xe điện và mặc định coi đó là “miếng bánh béo bở” để thu tiền.

Có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường những dòng xe đạp điện gắn nhãn của những nhãn hiệu nổi như Honda, Yamaha,… với mức giá dao động từ 9 đến 14 triệu, hình dáng đa dạng và bắt mắt. tuy vậy, theo ý kiến của nhiều chuyên gia lâu năm trong ngành, những dòng xe này đều là hàng dởm có xuất xứ từ Trung Quốc, bởi hiện nay các nhãn hiệu kể trên chưa phân phối xe điện ở Việt Nam, mà xe nhập khẩu nguyên chiếc cũng sẽ có giá khoảng 25 triệu đồng. Các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyến cáo với người tiêu dùng là nên chú ý khi dùng dòng xe này bởi hiệu quả của chúng không được chắc chắn.

Những dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc chiếm số lượng nhiều hơn cả và cũng nằm trong mức giá rẻ, kiểu dáng đa dạng. Chọn mua dòng xe này, người sử dụng cũng chỉ dám trông chờ vào nhân tố may rủi.

Xe đạp điện Việt Nam vẫn là một cách chọn an toàn và kinh tếnhất, bởi người tiêu dùng hoàn toàn chắc chắn xác định được xuất xứ sản phẩm, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và nhận được chế độ bảo hành tốt nhất.

Xe đạp điện cao cấp trong nước và chất lượng không thể phủ nhận
Dòng xe đạp điện số 1 của Việt Nam hiện tại mang nhãn hiệu HKbike – đây là hãng xe đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam tính đến lúc này tự nghiên cứu, chế tạo và sản xuất xe điện.

HKbike đặc biệt chú trọng đến hiệu quả và giá thành sản phẩm, bởi mong muốn của hãng này là đưa ra thị trường những dòng xe có hiệu quả tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Những sản phẩm xe đạp điện được tung ra thị trường của HKbike đều có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng xe đạp đang được trưng bày trên thị trường:

vận tốc đi trên một lần sạc của các sản phẩm của HKbike có thể lên đến 80km, trong khi những sản phẩm khác trên thị trường chỉ đạt mức 40-50km. trọng lượng của xe HKbike gấp đôi trọng lượng các xe khác, đạt đến con số 180kg. Để đạt được những mức kỷ lục này, chiếc xe phải đạt đến những chuẩn mực nhất định, ví dụ khung xe phải chắc chắn, động cơ phải khỏe,… Những con số này như là một lời khẳng định của HKbike về chất lượng của thiết bị mà họ đang đưa ra thị trường.
Ngoài ra, bởi các sản phẩm của HKbike đều được nghiên cứu, chế tạo và sản xuất ở Việt Nam nên quan tâm chú trọng đến cơ thể, thói quen của con người và khí hậu ở Việt Nam để cho ra đời những sản phẩm thích hợp nhất với người Việt. Ví dụ, các nhà chế tạo hiểu rõ: chỉ những bộ phận giảm xóc tốt nhất mới chịu được đường xá Việt Nam; với khí hậu ẩm ướt và mưa nhiều của Việt Nam, nếu không được làm từ vật liệu tốt khung xe sẽ bị hoen gỉ và tác động; động cơ xe sẽ nhanh chóng bị hỏng nếu không được chống nước tốt nhất,…
Mua xe đạp điện trong nước chính hãng ở đâu?
Không khó để mua được xe đạp điện Việt Nam chính hãng, bởi các showroom phân phối độc quyền của HKbike đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, giúp người sử dụng dễ dàng tìm thấy và mua được những sản phẩm chính hãng khi có nhu cầu mà không phải lo lắng về hàng nhái và hàng kém chất lượng. Theo đó, khách hàng cũng nhanh chóng đưa xe đến trung tâm bảo hành của HKbike trên cả nước để sửa chữa, làm mới hay tân trang khi có nhu cầu.