Khóa chống trộm xe máy: trang bị nhưng có hiệu quả?
Theo như các cơ quan chức năng, thì mất trộm môtô, xe máy chiếm đến 1/3 các vụ mắt cắp tài sản. Để bảo vệ cho chiếc xe giá trị của mình, không ít người tiêu dùng khó lựa chọn trước hàng loạt thiet bi chong trom xe may không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường.Theo con số thống kê mới nhất thì tỷ lệ xe tay ga bị đánh cắp chiếm đến trên 70%. Rất nhiều vụ trộm cắp, tiêu thụ xe máy có tổ chức với diễn biến tinh vi, manh động của tội phạm được ghi nhận là tín hiệu cảnh báo người dùng nên quản lý và bảo vệ tài sản của mình một cách cẩn thận và tốt hơn.

Thiết bị chống trộm xe máy: trang bị nhưng không hiệu quả
Đa số người dùng chủ quan cho rằng xe máy đắt tiền, cao cấp đã trang bị thêm khoa chong trom xe may thì rất khó mất trộm. Trên thực tế, tội phạm thường chỉ mất từ 5 đến 15 giây là có thể vô hiệu hoá các loại khóa từ xe máy, khoá cơ chất lượng kém. Các loại khoá cổ trên xe cũng chỉ mất vài giây là chúng có thể hoàn toàn vô hiệu hoá và chiếm đoạt.

Sử dụng thiết bị chống trộm xe máy viettel thế nào an toàn và hiệu quả?
Hiện nay, không ít người tiêu dùng chọn trang bị thiết bị chống trộm xe máy như một giải pháp ít tốn thời gian để bảo vệ cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, họ thường gặp rất nhiều khó khăn khi tìm mua được sản phẩm chống trộm xe máy phù hợp và hiệu quả. Trên thị trường có hàng loạt sản phẩm chống trộm xe máy đủ loại hình dáng, kích cỡ và giá thành. Đa số sản phẩm đang lưu hành trên thị trường hiện nay là các thiết bị không rõ nguồn gốc hoặc từ TQ, không có bất kỳ thông số về chất lượng, kiểm định hay các tiêu chuẩn sản xuất được ghi trên bao bì sản phẩm. Kèm theo những thiết bị chống trộm xe máy này thường là những công nghệ khoá sóng lỗi thời dễ dàng bị kẻ gian dò tần số hoặc được gia công kém chất lượng và có thể bị vô hiệu hoá nhanh chóng. Để tránh mất tiền oan, người dùng nên sáng suốt và lựa chọn cẩn thận sản phẩm bảo vệ tài sản của mình.
Sử dụng thiết bị chống trộm viettel an toàn và hiệu quả
Chủ xe cần cân nhắc ba yếu tố quan trọng là công nghệ, xuất xứ và cách sử dụng khi chọn mua thiết bị chống trộm xe máy. Nên chọn mua những sản phẩm sử dụng công nghệ mới mang tính bảo mật cao và hiệu quả. Bên cạnh đó, việc sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc chính hãng vì vấn đề an toàn cho chiếc xe cũng như việc bảo hành sẽ thuận tiện hơn. Sử dụng đúng cách cũng là một yếu tố quan trọng trong việc sử dụng hiệu quả và đảm bảo sự ổn định của sản phẩm
LIÊN HỆ LẮP ĐẶT KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY
KHU VỰC PHÍA BẮC
Hà Nội: Cửa Đông - Ba Đình; Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân; Lạc Long Quân - Tây Hồ
Hải Phòng: Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng (Lắp toàn tỉnh)
Quảng Ninh: Phường Bạch Đằng, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh (Lắp toàn tỉnh)
Miền Bắc liên hệ: 098 2323 141 hoặc 04 2322 8368

KHU VỰC PHÍA NAM
Tp Hồ Chí Minh: Đường 3/2, Phường 14, Quận 10
Bình Đương: Đường Yesin - Thủ Dầu Một (lắp toàn tỉnh)
Đồng Nai: Đồng Khởi, Tp Biên Hòa (lắp toàn tỉnh)
Miền Nam liên hệ: 0972 411 888 hoặc 08 6838 1616