Giới thiệu SMART MOTOR VIETTEL
Thiết bị chống trộm xe máy viettel
Đối với nhiều gia đình, chiếc xe là một tài sản có giá trị lớn, phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Tuy nhiên, phòng sao cũng khó có thể qua tay kẻ trộm.
Ở Mỹ, trung bình 11,26 phút lại có một chiếc xe được báo cáo là mất cắp. Ở Việt Nam, mặc dù luôn có khóa nhưng xe máy vẫn là vật dụng bị mất cắp nhiều trong các vụ trộm.
Trên thực tế, tội phạm thường chỉ mất từ 5 đến 10 giây là có thể vô hiệu hoá các loại khoá từ, khoá cơ, các loại khoá cổ xe, khoá càng…
Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này?
Yên tâm chúng tôi đã có giải pháp cho bạn! Đó là sử dụng thiết bị Smart Motor của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel . Đây là thiết bị có tác dụng định vị và giám sát xe máy vô cùng thông minh và tiện lợi.

SMART MOTOR LÀ GÌ?Mô tả nguyên lý hoạt động của Smart motor Viettel
Đây là giải pháp chống trộm và giám sát cho xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel, và định vị toàn cầu qua GPS .
Với sản phẩm mới này bạn có khả năng điều khiển xe máy của mình chỉ qua chiếc điện thoại di động. Sản phẩm bao gồm nhiều tính năng bảo vệ thông minh, tiện lợi trong sử dụng.
NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ:
Thiết bị định vị xe máy của Tập đoàn Viettel được kết hợp từ: Thiết bị định vị + Sim Viettel + Hệ thống định vị GPS + Hệ thống theo dõi giám sát ( qua website hoặc ứng dụng trên điện thoại ).
TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ:
– Điều khiển ngắt nguồn của xe.
– Cảnh báo bằng còi báo động.
– Thông báo (gọi điện, gửi tin nhắn) đến chủ xe.
– Cảnh báo khi bị làm giả chìa, phá khóa,…
– Cảnh báo khi bị cắt phá thiết bị bảo vệ.
– Ra lệnh điều khiển tắt máy từ xa.
– Xác định vị trí phục vụ công tác điều tra, tìm kiếm,…
– Theo dõi vị trí xe, tìm xe trong bãi.
– Cho biết lịch sử di chuyển xe.
– Tìm kiếm cây xăng, điểm rút tiền ATM, cảnh báo vượt tốc độ…
CỤ THỂ:
Tính năng cảnh báo chống trộm:Khi xe của bạn đã lắp thiết bị khóa chống trộm xe máy viettel, định vị xe máy Smart Motor thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là chiếc xe của bạn đang được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
Một khi chiếc xe máy của bạn bị tấn công thì lập tức sẽ có tiếng còi hú báo động kêu lên. Với thiết bị giám sát thông minh này kẻ trộm tuy mở được khóa xe những cũng sẽ không thể nổ máy được. Khi đó chiếc điện thoại của bạn sẽ nhận được một thông báo từ chiếc xe là nó đã bị kẻ gian xâm nhập.
Ngay cả khi bạn quên bật chế độ bảo vệ xe máy của mình và phát hiện kẻ xấu đang điều khiển xe máy của bạn thì bạn cũng có thể rút ngay điện thoại ra chỉ cần ấn phím là có thể tắt máy chiếc xe của bạn. Từ đó bạn sẽ cùng cảnh sát tóm gọn được kẻ xấu ngay lập tức. Chiếc xe máy của bạn hoàn toàn được bảo vệ tuyệt đối trong mọi trường hợp.
Tính năng chống trộm chính là một trong những ưu điểm lớn nhất mà Smart Motor mang đến cho bạn. Ngoài ra, nó cũng có rất nhiều những tính năng khác khá là tiện dụng cho bạn trong cuộc sống hàng ngày và sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá và trải nghiệm…
Tính năng giám sát hành trình của xe máy:
Giao diện ứng dụng Smart motor trên điện thoại
Khi đăng ký sử dụng Smart Motor bạn sẽ được cấp cho một tài khoản đăng nhập hệ thống định vị của Viettel. Thật khá là dễ dàng để định vị chiếc xe của mình đang ở đâu khi bạn chọn tính năng vị trí hiện tại trên hệ thống.
Tính năng cho biết lịch sử di chuyển xe:
Với tính năng hiện đại của thiết bị Smart Motor bạn có thể biết được lịch sử di chuyển xe của mình trong vòng 3 tháng trở lại đây.
Bạn chỉ cần mở chiếc bản đồ lên, sau đó nhập ngày tháng bạn hoàn toàn có thể biết được lịch sử di chuyển của chiếc xe máy trong ngày hôm đó di chuyển ở những tuyến đường nào. Điều này sẽ giúp bạn biết được những ai có thể sử dụng chiếc xe nếu không may chiếc xe bị kẻ gian lấy cắp thì công an cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nó.
Tính năng cảnh báo tốc độ:
Nhiều khi đi trên những đoạn được có cảnh báo không được vượt quá tốc độ giới hạn, có thể bạn sẽ không để ý những biển cảnh báo đó và bị CSGT xử phạt.. Khi đó thiết bị thông minh Smart Motor sẽ có tín hiệu cảnh báo giúp bạn không bị vượt quá tốc độ cho phép..
Tính năng tìm cây xăng:
Bạn đã rơi vào hoàn cảnh dắt xe máy giữa trời nắng và xăng bị hết mà không biết cây xăng ở đâu hay không? Chỉ cần rút điện thoại thực hiên vài thao tác đơn giản thông qua Smart Motor bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí cây xăng gần nhất.
* * *
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THIẾT BỊ SO VỚI SẢN PHẨM CỦA NHÀ CUNG CẤP KHÁC:
Đây là sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam kết hợp chặt chẽ cả viễn thông – công nghệ thông tin, cung cấp toàn diện cả thiết bị và dịch vụ trên cùng một nền tảng thống nhất.
TẠI SAO LẠI CHỌN MUA SMART MOTOR VIETTEL MÀ KHÔNG PHẢI SẢN PHẨM KHÁC?
– Sản phẩm của tập đoàn Viettel, hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.
– Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, tiện lợi.
Giá tốt nhất thị trường.
Không mất tiền thuê Sever như những sản phẩm khác.
Có phần mềm ứng dụng trên tất cả các dòng điện thoại, thiết bị sử dụng HĐH Android và IOS.
Hệ thống giám sát thiết bị qua website của Viettel.
SMART MOTOR VIETTEL – GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM TỐI ƯU:
Thiết bị Smart Motor được thiết kế PIN dự phòng. Trong trường hợp nguồn bị cắt thì thiết bị vẫn còn hoạt động được trong vòng 4-6h để gọi và nhắn tin để gửi dữ liệu về cho người dùng.
LIÊN HỆ LẮP ĐẶT KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY
KHU VỰC PHÍA BẮC
Hà Nội: Cửa Đông - Ba Đình; Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân; Lạc Long Quân - Tây Hồ
Hải Phòng: Lê Hồng Phong, Hải An, Hải Phòng (Lắp toàn tỉnh)
Quảng Ninh: Phường Bạch Đằng, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh (Lắp toàn tỉnh)
Miền Bắc liên hệ: 098 2323 141 hoặc 04 2322 8368KHU VỰC PHÍA NAM
Tp Hồ Chí Minh: Đường 3/2, Phường 14, Quận 10
Bình Đương: Đường Yesin - Thủ Dầu Một (lắp toàn tỉnh)
Đồng Nai: Đồng Khởi, Tp Biên Hòa (lắp toàn tỉnh)
Miền Nam liên hệ: 0972 411 888 hoặc 08 6838 1616