Trả lời các câu hỏi xung quanh việc tăng giá ô tô cũ quá mạnh khiến những người tiêu dùng phải gánh chịu, theo ông Du cho rằng khi kinh tế đang phát triển, thu nhập người dân tăng họ sẽ mua bán ô tô cũ dù giá có cao. Lâu nay, vợ chồng chúng tôi cũng tích luỹ được 700 triệu đồng, lúc đầu tính để mua ô tô đã qua sử dụng để đi lại, nhưng vì đặc thù thuộc tính công việc không chuyển di nhiều, nhà gần cơ quan nên cũng thấy phí nếu mua xe ô tô. Xe ô tô cũ mà càng đẹp, thì xe càng “có vấn đề”.Cấn Tuấn Anh 1 dân kinh dinh xe ô tô cũ đã lâu năm, có 1 gara tu bổ ô tô tại khu vực mặt đường Phạm Hùng - Dương Đình Nghệ (Hà Nội) cho biết, trong thời gian gần Tết, số lượng khách tìm mua bán ô tô cũ tại hà nội tương đối nhiều. Power thực hành khảo sát về mức độ thỏa mãn của khách hàng tại Việt Nam trong quá trình mua và nhận xe mới , vẫn dựa trên 7 nguyên tố then chốt tạo nên sự thỏa mãn.

Theo số liệu của Cục tội nhân bảo hiểm Mỹ (NICB), có khoảng 10. nom về hiện tượng này, ông Phạm Vũ nói gần đây nhiều người quyết định vay tiền nhà băng mua ô tô cũ để chạy Uber, GrabTaxi. Nhật Minh

Theo Trần Thuỷ Về thì Dư nợ tín dụng đối với các hoạt động thương mại, chuyển vận và viễn thông ở vào mức gần 939. Do đó, thì theo bẩm của các TCTD gửi theo quy định tại Thông tư 31/2013/TT-NHNN, đến tháng 9/2015, lãi suất cho vay phục vụ đời sống của các CTTC áp dụng đối với khách hàng phổ biến ở mức 20-35%/năm, cao hơn lãi suất cho vay thường ngày.

Xem thêm :mua ô tô cũ, mua bán ô tô,bán ô tô cũ, bán ô tô cũ tại hà nội