Trải nghiệm Dich vu dịch vụ cho thuê xe tại hà nội chất lượng cao tại Đức vinh cty xe với Giảm dịch vụ Không thể hấp dẫn hơn. Thoải lòng lựa chọn với các dòng Xe mới nhất vô cùng đa dạng và phong phú. Phong cách phục vụ nhiều kinh nghiệm đảm bảo hài lòng khách hàng.

Đức Vinh chúng tôi là công ty chuyên về Dịch vụ xe đi chơi, xe đức vinh cho thuê ô tô, phòng vé máy bay tại Thủ đô Thái Bình.
Chúng tôi tự hào là nhà mang đến Dịch vụ Đức Vinh thuê xe tại Tp Thái Bình với các mẫu xe đa dạng, năng động liên tục cập nhật - bác tài bài bản chuyên nghiệp nhiệt tình.


xe đức vinh cho thuê ô tô của Đức Vinh, khách hàng luôn được hưởng giá ưu đãi lớn về giá cả.Đức Vinh Cam kết ưu đãi nhất NHẤT Tp Thái Bình.
giá ưu đãi đi cùng Dich vu chất lượng cao. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ khi cho thuê xe giá rẻ ô tô từ Cty Đức Vinh
Tùy vào nhu cầu và mục đích dùng, quý khách của đức vinh có thể chọn thuê xe đi du lịch theo các hãng, các đời, số ghế, thiết kế và mẫu mã… Đến với dịch vụ công ty cho thuê xe đi chơi của Cty Đức Vinh, quý khách được thoải mái lựa chọn trực tiếp tận tay tận mắt. Dưới đây là một số Các loại xe 16 chỗ phổ biến tại Đức vinh cty xe phù hợp cho loại hình du lịch ngắn và nhiều ngày.

Xe đi chơi 4 chỗ để ngồi. Phù hợp cho các đối tượng quý khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình nhỏ có yêu cầu duc vinh cho thue xe đi chơi ngắn hạn. Đức vinh cty xe có các Loại xe Vios, Altis, Camry, Civic,… luôn sẵn xe được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ định kỳ sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách có yêu cầu thuê và dùng.

Xe Vios 4 chỗ để ngồi đời mới Nội thất rất đảng cấp
Xe đi chơi 7 chỗ. Xe 7 chỗ phù hợp cho cá nhân hoặc các hộ gia đình có yêu cầu thuê tham quan ngắn hạn. Một số Dòng xe 7 chỗ phổ biến bao gồm Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Kia Sorento, Chevrolet Captiva … luôn trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách.


Xe ngắm cảnh 9 chỗ. Mở rộng hơn một chút so với các Loại xe 7 chỗ ngồi, xe 9 chỗ khách ngồi dùng cho đi du lịch đem lại cảm giác Thoải lòng cho người dùng và hành khách tham gia. Xe 9 ghế ngồi phù hợp cho các hộ gia đình hoặc các cơ quan đoàn thể có nhu cầu xe đức vinh cho thuê du lịch ngắn hạn. Xe 9 chỗ không thực sự phổ biến tại Việt Nam, Ngay bây giờ Đức Vinh chỉ cung cấp dòng xe 9 chỗ khách ngồi thương hiệu Hyundai Starex được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.


Xe tham quan 16 chỗ hạng sang. Chủ yếu dành cho các Cong ty, cơ quan đoàn thể nhỏ có nhu cầu công ty cho thuê xe đi chơi. quý khách của đức vinh có thể chọn giữa xe Mercedes Sprinter và Ford Transit - 2 loại xe 16 chỗ đầu tiên hiện nay.

Xe Mercedes Sprinter 16 chỗ hạng sang tại chúng tôi
Xe đi chơi 29 chỗ hạng sang. Phù hợp đối tượng quý khách hàng là cơ quan đoàn thể đi du lịch với nhiều người, xe Hyundai County 29 chỗ siêu vip chắc chắn sẽ là chọn lựa số 1 cho quý khách khi lựa chọn thuê xe 29 chỗ vip du lịch.

Xe đi chơi 35 chỗ hạng sang. Chủ yếu dành cho các cơ quan chuyên về Sản phẩm đi du lịch thuê để phục vụ hành khách thăm quan danh lam thắng cảnh trên cả nước, bên cạnh đó các cơ quan đoàn thể cũng có thể thuê Những loại xe này để phục vụ các chuyên ngắm cảnh cho Cty mình nếu nhu cầu về hành khách quá lớn. quý khách có thể chọn lựa các Các loại xe 16 chỗ 35 chỗ vip phù hợp.Xe ngắm cảnh 45 chỗ ngồi. Thực tế là xe 47 chỗ bao gồm cả ghế lái và ghế phụ và có thể thực chở tới 55 hành khách mỗi chuyến, xe tham quan 45 chỗ ngồi đang là chọn lựa đầu tiên cho các công ty đi chơi rất chuyên nghiệp có nhu cầu đưa đón vận tải hành khách thường xuyên và liên tục. Đức Vinh chúng tôi có mức giá ưu đãi đặc biệt cho các quý khách hàng có yêu cầu thuê và dùng Những loại xe này thời gian dài.

Cty TNHH Đầu tư & Thương mại chúng tôi
Số nhà 206 - Tòa G3c - Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com