Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại hà nội mà chưa biết thuê xe tại đâu ?

Khách hàng còn lo ngại về chất lượng phục vụ và giá cả có phải chăng ?

Hãy đến với công ty chúng tôi: công ty cho thuê xe tại hà nội uy tín nhất hiện nay. Đức Vinh đã có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng trăm khách hàng và nhận được sự nhận xét cao.

Lựa chọn sử dụng cho thuê xe của Đức Vinh là sự thông thái, bởi:

- Công ty Đức Vinh chuyên cho thuê tất cả các loại xe, đặc biệt là chiếc xe 16 chỗ. Các loại xe 16 chỗ với thiết kế tiện nghi, rất phù hợp cho các chuyến đi cá nhân hay là những chuyến đi tham quan.


- Giá cả cho thuê chiếc xe 16 chỗ luôn hợp lý, cam kết đảm bảo uy tín trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, chúng tôi còn có những chính sách giảm giá cho quý khách thường xuyên dùng dịch vụ.

- Chất lượng các lái xe tuyệt vời, đã được sự hài lòng của rất nhiều quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Đặc biệt, lái xe phục vụ với thái độ thoải mái và ăn mặc lịch sự. Họ là những người đã được đào tạo 100%, chắc chắn sẽ vững tay lái đưa khách hàng an toàn trên mọi chặng đường.

Ngoài ra, công ty cho thuê xe Đức Vinh còn có các dịch vụ cho thuê khác để quý khách lựa chọn, như: thuê xe 4 chỗ đến xe ô tô 7 chỗ... chất lượng cao.


Nếu bạn có ý định đi nghỉ mát theo đoàn, chiếc xe 16 chỗ không đủ cho số lượng người thì đừng lo lắng? Đức Vinh còn có thuê xe 45 chỗ tại hà nội với những ưu đãi bất ngờ, lịch trình cụ thể cho quý khách hàng lựa chọn. Các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi luôn luôn uy tín, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông thái của quý khách hàng.

Đừng ngại ngần nữa, khi bạn có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, hãy liên hệ ngay với công ty cho thuê xe Đức Vinh để được tư vấn tận tình.

Công ty cho thuê xe Đức Vinh hân hạnh được đồng hành trên mọi chặng đường cùng khách hàng!