Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ chất lượng cao mà chưa biết thuê xe tại đâu ?

Bạn còn lo ngại về chất lượng phục vụ và giá cả có ưu đãi ?

Hãy đến với Đức Vinh Trans: công ty thuê xe tại hà nội uy tín nhất trên thị trường. Đức Vinh đã gây dựng thương hiệu nhiều năm, phục vụ hàng trăm khách hàng và nhận được sự tin tưởng cao.

Sử dụng cho thuê xe của chúng tôi là sự thông minh, bởi:

- Đức Vinh Trans chuyên cho thuê tất cả các loại xe, đặc biệt là chiếc xe 16 chỗ. Các loại xe 16 chỗ với thiết kế thoải mái, rất phù hợp cho các chuyến đi cá nhân hay là những chuyến đi tham quan.


- Giá cả cho thuê chiếc xe 16 chỗ luôn hợp lý, cam kết đảm bảo uy tín trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, công ty Đức Vinh còn có những chính sách giảm giá cho quý khách thường xuyên dùng dịch vụ.

- Chất lượng những lái xe hoàn hảo, đã được sự tín nhiệm của hàng trăm quý khách hàng khi sử dụng cho thuê xe. Đặc biệt, lái xe phục vụ với thái độ nhẹ nhàng và ăn mặc lịch sự. Họ là những người đã được đào tạo kĩ càng, chắc chắn sẽ chắc tay lái đưa bạn an toàn trên mọi chặng đường.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê khác để quý khách lựa chọn, như: thuê xe 4 chỗ đến xe ô tô 7 chỗ... giá rẻ.


Nếu bạn có ý định đi nghỉ dưỡng theo đoàn, chiếc xe 16 chỗ không đủ cho số lượng người thì đừng lo lắng? Chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe 45 ch tại hà nội với những ưu đãi bất ngờ, lịch trình cụ thể cho quý khách hàng lựa chọn. Các dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi luôn luôn uy tín, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.

Đừng ngại ngần nữa, khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, hãy liên hệ ngay với Đức Vinh Trans để được tư vấn cụ thể.

Đức Vinh vui lòng được đồng hành trên mọi chặng đường cùng quý khách!