Toyota Corolla tại Toyota Bình Dương là đế vương của các thị trường sedan ở giữa. đợt cuối cùng, nó ăn khách hơn năm đối thủ cạnh tranh chính kết hợp. Công ty muốn làm mới mô hình lãnh đạo và tạo ra một tiếp nhận mới trong phạm vi khu vực. thực ra nó là bản nâng cấp của gói đặc biệt Upper, gọi là Upper Đen Gói và chỉ dành cho các phiên bản GLI đầu vào.

Theo Toyota, Gói Thượng Đen sẽ đứng tên cho một khoản tiết kiệm của R 900 $ cho các cài đặt riêng lẻ các thiết bị bổ sung. Đối với những người khác, tiêu chuẩn đưa ra của họ là những sở thích trong màu xe, tay nắm cửa bên ngoài và ngưỡng cửa mạ crôm, khay thân và cảm biến đỗ xe. Màu sơn xe luôn là nhật thực toàn màu đen. Giá bán lẻ dự kiến cho mô hình này là R $ 83,720.
Corolla GLI, phiên bản tầm đầu vào đã có mục căn cứ như đối với eletroasssitida tiến bộ ở điều hòa không khí. Nó sử dụng chủ yếu dao xếp, báo thức, máy tính chuyến đi với bảy chức năng, nhiều tiện ích tay lái với chiều cao và chiều sâu, đo đường và đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống đa phương tiện với USB và đầu vào Bluetooth, cửa sổ điện và gương, nội thất da màu xám và ghế sau với tay vịn bằng inox, truy cập vào các khung bài (60/40 các ghế gấp).

Động cơ được sử dụng là 1.8 flex 139/144 mã lực (xăng / ethanol). Có khi đây là yếu tố chính để đảm bảo giá tiền hợp lí hơn so với XEi và Altis mô hình trước đó. Xe được trang bị 2 - lít nhiên liệu đẩy. Trang bị GLI Upper Đen Pack là chỉ có sẵn với hộp số tự động bảy tốc độ.