Bentley Mulsanne mui trần sẽ chỉ được phát triển như phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn 20 chiếc.


Bentley Grand Convertible Concept
Theo tạp chí Car and Driver, hãng Bentley hiện đang ấp ủ kế hoạch sản xuất phiên bản mui trần giá xe toyota camry 2016 cho mẫu xe siêu sang Mulsanne. Tuy nhiên, thay vì sản xuất với số lượng lớn, hãng
fortuner 2016 Bentley chỉ có ý định giới thiệu Mulsanne mui trần như phiên bản đặc biệt.

Trao đổi với phóng viên tạp chí Car and Driver, ông Wolfgang Dürheimer, giám đốc hãng Bentley, toyota innova 2016 khẳng định Mulsanne mui trần có thể sẽ sẵn sàng xuất hiện trên thị trường trong thời gian 2 năm tới. Vì là phiên bản giới hạn số lượng nên Bentley mui trần hứa hẹn sẽ có giá khá "chát", lên đến 1 triệu Bảng, tương đương 1,47 triệu USD hoặc 32,8 tỷ Đồng.

"Bentley Mulsanne mui trần sẽ được sản xuất với số lượng khoảng 20 chiếc. Xe sẽ được dành riêng cho những người am hiểu về nhãn hiệu Bentley với giá rất cao", ông Dürheimer tiết lộ với phóng viên tạp chí Car and Driver.

Trong quá khứ, hãng Bentley đã không ít lần giới thiệu Mulsanne mui trần dưới dạng concept. Tuy nhiên, từ đó đến nay, chưa từng có mẫu xe concept nào được đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại.

Có thể kể đến bản thiết kế phác họa hình ảnh của Mulsanne mui trần mà Bentley cho các khách hàng giàu có xem tại khuôn khổ sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance 2012. Hai năm sau đó, Bentley tiếp tục trưng bày mẫu xe concept mang tên Grand Convertible trong triển lãm Los Angeles 2014 như hình ảnh xem trước cho Mulsanne mui trần.

Quá trình phát triển Bentley Mulsanne mui trần đã từng bị trì hoãn vì chỉ có một số ít thị trường đón nhận loại xe này. Tuy nhiên, điều đó vẫn không thể ngăn ý định tung ra phiên bản mui trần cho dòng xe siêu sang Mulsanne của hãng Bentley.

Theo một số tin đồn, Bentley Mulsanne mui trần có thể lấy tên là Azure. Đây là cái tên từng được hãng Bentley dùng trong quá khứ.