Với động cơ V8 Biturbo, dung tích 7,2 lít mới phát triển, siêu xe đường phố Evantra Millecavalli sở hữu công suất tối đa lên đến 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.200 Nm, không thua kém "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron.


[LEFT]Với nhiều người yêu xe, nhãn hiệu Mazzanti Automobili đến từ Ý có lẽ vẫn còn khá xa lạ. Trước đây, Mazzanti từng gây chú ý khi trình làng siêu xe Evantra được trang bị động cơ 6 xy-lanh, dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất tối đa 403 mã lực trong triển lãm nhà giàu Top Marques Monaco 2013.

Trong suốt thời gian qua, hãng Mazzanti đã lên kế hoạch mở rộng dàn sản phẩm xe fortuner 2016 của mình với mẫu siêu xe hoàn toàn mới mang tên Evantra Millecavalli. Trong quá trình phát triển, Evantra Millecavalli được gọi bằng tên mã "EV-R".

Sau chiến dịch "úp mở" rất dài hơi, cuối cùng hãng Mazzanti mới công bố phiên bản hoàn thiện của "EV-R" dưới cái tên Evantra Millecavalli. Dự kiến, siêu xe Evantra Millecavalli sẽ chính thức được trưng bày từ ngày 8-12/6/2016 trong sự kiện Salone Auto Torino diễn ra ở Ý sắp tới.

Được miêu tả như "siêu xe đường phố mạnh nhất từng ra đời tại Ý", Evantra Millecavalli mang trong mình khối động cơ V8, Biturbo, dung tích 7,2 lít mới phát triển gia xe innova 2016. Động cơ này tạo ra công suất tối đa lên đến 1.000 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.200 Nm, tương tự "ông hoàng tốc độ" Bugatti Veyron trước đây.

Sức mạnh khủng khiếp của động cơ cho phép Evantra Millecavalli tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian chỉ 2,7 giây. Hiện nhà sản xuất chưa công bố vận tốc tối đa cụ thể cũng như thông tin toyota hung vuong về hộp số của siêu xe Evantra Millecavalli.

Chưa hết, Evantra Millecavalli còn là siêu xe hứa hẹn rất nhẹ. Đàn anh Mazzanti Evantra của Evantra Millecavalli vốn chỉ có trọng lượng 1.300 kg.

Theo một số nguồn tin, hãng Mazzanti chỉ lên kế hoạch sản xuất đúng 25 chiếc siêu xe Evantra Millecavalli. Hiện giá bán của Evantra Millecavalli cũng chưa được công bố.

Cùng chờ đến sự kiện Salone Auto Torino 2016 để biết thêm thông tin về siêu xe Evantra Millecavalli hoàn toàn mới.