Mạnh mẽ, sang trọng và đắt nhất trong dòng Range Rover, SVAutobiography LWB 2016 xuất hiện tại Đà Nẵng với biển kiểm soát "khủng tứ quý" 6.

Mới đây một chiếc Range Rover SVAutobiography LWB trong bộ áo đen toàn thân vừa xuất hiện trên phố Đà Nẵng với chiếc biển "tứ quý" 6 đẹp mắt. Hiện chưa rõ đây chiếc SUV hạng sang được phân phối chính hãng hay được mua bán thông qua các công ty nhập khẩu tư nhân.


Tuy nhiên, có thể thấy sự xuất hiện của phiên bản mạnh mẽ, innova 2016 sang trọng và đắt nhất trong dòng Range Rover là SVAutobiography LWB tại Đà Nẵng thu hút khá nhiều sự chú ý của giới mê xe. Mức giá dành cho chiếc Range Rover SVAutobiography LWB không chính hãng dao động từ 10,5 đến 11,5 tỷ Đồng, trong khi phiên bản phân phối chính hãng không được tiết lộ giá bán.

Range Rover SVAutobiography được bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) của Jaguar Land Rover thiết kế. Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn ngoại thất 2 tông màu. Phần thân trên có màu đen Santorini và dưới được sơn 9 màu khác biệt theo lựa chọn của khách hàng. Điều này cũng áp dụng cho cả nội thất.

Range Rover SVAutobiography LWB phiên bản chính hãng không được tiết lộ giá bán, gia xe toyota innova 2016 trong khi đó các công ty nhập khẩu tư nhân chào bán với giá dao động từ 10,5 đến 11,5 tỷ Đồng.

Huy hiệu Special Vehicle Operations nằm giữa 2 cửa trước/sau như dấu hiệu nhận biết đây là phiên bản mạnh mẽ, đắt nhất trong dòng Range Rover tại thị trường Việt Nam.

Ngoại thất SVAutobiography vẫn có nhiều điểm chung với phiên bản Black Edition giới hạn 100 chiếc, như lưới tản nhiệt với những thanh ngang hình chữ nhật và la-zăng 7 chấu kép 21 inch được mạ crôm sáng bóng, cụm đèn hậu LED không có viền đỏ bao quanh. Sự khác biệt rõ rệt nằm ở logo SVAutobiography xuất hiện phía đuôi xe và huy hiệu Special Vehicle Operations nằm giữa 2 cửa trước/sau.

Ngoài ra, logo quen thuộc Range Rover trên đầu và đuôi xe không được mạ crôm sáng bóng như trước. Thay vào đó, toyota hung vuong logo được khắc chìm ấn tượng. Bản thân ống xả kép cũng là đặc điểm nhận dạng cho phiên bản SVAutobiography.

Range Rover SVAutobiography LWB 2016 sở hữu động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Nhờ đó, Range Rover SVAutobiography mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h.