Nếu mua bán ô tô cũ, cần đặt mối quan tâm hàng đầu tới lai lịch và những người chủ cũ của xe. Tốt hơn cả, nên tìm đến các công ty, cửa hàng bán xe cũ có uy tín, có hệ thống soát chất lượng xe để loại trừ mua phải xe bị tai nạn, bị ngập nước và cam kết bảo đảm về chất lượng xe bán ra. Trên mặt bàn vương vãi giấy tờ, tôi nhìn thấy một bản giao kèo mua nhà. Tăng cao nhất là xe G65 AMG, từ 14,699 tỉ đồng lên 16,499 tỉ đồng. Nếu không xem xét cẩn thận, mua phải những xe như thế này, về cũng tốn hàng chục đến cả trăm triệu đồng để thay mới, anh Tuân Anh cho hay. Khách hàng tìm mua xe tại các cửa hàng bán ô tô cũ tại hà nội tại một cửa hàngGiải thích nguyên cớ lượng ô tô cũ du nhập giảm mạnh vào đầu năm 2016, tổng giám đốc một công ty chuyên du nhập ô tô cho rằng thường nhật, để đáp ứng nhu cầu tăng cao trong dịp Tết, các nhà nhập cảng đã nhập xe từ 2 tháng trước đó.

dự định, trong bữa nay, ô tô cũ sẽ được thông quan. Các dòng xe ô tô có dung tích từ 1. Cũng theo thông tư trên, doanh nghiệp nhập cảng và bán ô tô cũ phải bảo đảm các hồ sơ thương chính, có giấy công nhận (giấy chứng nhận đăng ký, giấy chứng thực lưu hành, giấy hủy chứng nhận đăng ký hoặc giấy hủy chứng nhận lưu hành) do giám đốc doanh nghiệp ký tên đóng dấu.

Ông Hà Duy Tùng, Phó Vụ trưởng Vụ cộng tác Quốc tế cho biết: "Không nước nào khuyến khích việc du nhập và bán ô tô đã qua dùng. thông báo còn cho biết thêm: hàng đã về rất nhiều tại cửa khẩu Xa Mát. Mức thuế mới đối với ô tô cũ dưới 5 chỗ du nhập: Dung tích xy-lanhMức thuế(USD/xe)dưới 1. Đối tác yêu cầu nhiều hơn, nhưng ông lắc đầu: "Để thử dò la thị trường đã". Cơ quan Đăng kiểm phải thông báo kết quả kiểm định chậm nhất là 30 ngày, kể từ ngày nhận hồ sơ xin đăng kiểm hợp thức. Cửa khẩu: Xe chờ bên biên giớiSáng 20/3/2006, một người bạn ở cảng Phước Long báo tin: đã có chủ hàng ở Bến Tre đăng ký sắp tới sẽ gửi vào cảng một lô hàng gồm 70 chiếc xe ô tô đã qua sử dụng.