Hiện nay trên thị trường mua bán ô tô hà nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung nhu cầu mua bán ô tô cũ đang rất nhiều cho nên để có thể chọn được 1 địa điểm hiệp nhất về giá cả cũng như chất lượng xe tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Tứ Quý Auto sẽ là 1 điểm đến uy tín để khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe đẹp và chất lượng.

Nằm ở gần tòa nhà keangnam tòa nhà được biết đến là cao nhất Việt Nam hiện nay, Tứ Quý chuyên phân phối bán ô tô cũ tại hà nội các dòng xe nhập cảng cũng như được lắp giáp trong nước theo tiêu chuẩn, mẫu mã xe đẹp màu sơn bóng nổi bật, xe luôn được đảm bảo về chất lượng tốt nhất, mà giá thành lại hạp với hồ hết tiêu chí mua sắm của mọi người. Chúng tôi cam kết các xe được bán ra thị trường không đâm đụng, không ngập nước, tất cả máy móc nguyên bản . có thể kể đến những dòng xe nức danh của các hãng được Tứ Quý Auto như Audi, Honda, Hyundai, Toyota… với các phiên bản từ 2006 đến 2015 đáp ứng bít tất các nhu cầu của mọi người.

ngoại giả chúng tôi còn có các chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng mua xe khôn cùng đặc biệt như : khuyến mại 1 năm thay dầu miễn phí cho những khách hàng mua xe tại đây, cam kết bảo hành 1 năm về máy móc, các phụ kiện xe… để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào các sản phẩm mà mình đã lựa chọn .

Mọi thủ tục làm giấy tờ cũng như xang tên chính chủ được hoàn thành nhanh chóng nhất, cùng với đó là chế độ tương trợ vay vốn lãi suất thấp cho khách hàng , giải ngân các khoản vay mau chóng từ vớ các ngân hàng được kết liên.

Với phương châm

UY TÍN LÀ SỰ SỐNG CÒN VỚI DOANH NGHIỆP CHÚNG TÔI

trông với chất lượng phục vụ khách nhiệt liệt và chất lượng xe ô tô cũ luôn được bảo đảm tốt nhất sẽ làm hài lòng quơ các khách hàng khi đến với chúng tôi