Xe điện gấp SFM Sa*** MadAss E chỉ nặng 48 kg, có thể đạt vận tốc từ 25 - 45 km/h và hoàn thành quãng đường 50 - 60 km trước khi cần sạc pin.


[LEFT]Một phương tiện di chuyển gọn nhẹ, thuận tiện và tiết kiệm chi phí là một trong những nhu cầu cấp thiết của người dân thành thị. fortuner 2016 Do đó, ngày càng có nhiều hãng nhảy vào mảng sản xuất phương tiện đi lại thay thế ô tô cho dân thành thị, một trong số đó có SFM.

Trên thực tế, SFM là tên mới từ năm 2013 của hãng Sachs đến từ Đức vốn khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Mới đây, hãng SFM đã tung ra một sản phẩm mới dành cho dân thành thị, đó là
xe điện gấp mang tên Sa*** MadAss E.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng động cơ xăng 125 phân khối như Sachs MadAss, SFM Sa*** MadAss E lại được trang bị mô-tơ điện và pin cùng thiết kế có thể gấp lại. Được biết, nguồn năng lượng của SFM Sa*** MadAss E bắt nguồn từ mô-tơ điện 1.500 W có mô-men xoắn cực đại 200 Nm.

Nghe cái tên này, nhiều người có thể liên tưởng đến mẫu xe côn tay 125 phân khối Sachs MadAss mang kiểu dáng underbone. toyota hung vuong Quả thực, SFM Sa*** MadAss E được phát triển dựa trên khung gầm cơ bản của Sachs MadAss.

Với trọng lượng chỉ 48 kg, SFM Sa*** MadAss E đi kèm một bản lề trên tay đòn và yên dành cho 2 người ngồi có thể gấp xuống. Bản thân tay lái của SFM Sa*** MadAss E cũng có thể gấp gọn vào để tiết kiệm diện tích. Điều này khiến việc cất giữ SFM Sa*** MadAss E trở nên dễ dàng và an toàn hơn vì xe không có động cơ đốt trong và bình nhiên liệu dễ cháy nổ.

Khi mua SFM Sa*** MadAss E, khách hàng có thể chọn loại pin lithium-ion 48V 20 AH 960 Wh hoặc 48V 28 Ah 1.344 Wh. Tùy thuộc vào cụm pin, SFM Sa*** MadAss E có thể chạy ở vận tốc từ 25-45 km/h.

Trong đó, cụm pin 48V 28 Ah 1.344 Wh cho phép xe chạy hết quãng đường từ 50-60 km trước khi cần sạc. Thời gian sạc đầy pin của SFM Sa*** MadAss E kéo dài từ 6-7 tiếng đồng hồ.

Lực hãm của xe bắt nguồn từ phanh đĩa trước và phanh tang trống sau. xe toyota innova 2016 Chưa hết, SFM Sa*** MadAss E còn có túi đựng đồ nằm bên dưới khung xe.

Tại thị trường châu Âu, SFM Sa*** MadAss E hiện có giá 3.000 Euro, tương đương 75,4 triệu Đồng.