Với màu sơn hồng cực nữ tính và đỏm dáng, phiên bản đặc biệt mới của "con bọ" Volkswagen Beetle có tên #Pinkbeetle hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều chị em phụ nữ.

Trong suốt thập kỷ qua, hãng Volkswagen đã không ít lần tung ra những phiên bản đặc biệt của mẫu xe "con bọ" Beetle nổi tiếng. Mới nhất trong số đó là Volkswagen Beetle phiên bản màu hồng cực nữ tính và đỏm dáng.

Bắt kịp trào lưu dùng hashtag để tìm kiếm trên mạng xã hội như Facebook và Instagram hiện nay của người dùng điện thoại thông minh, innova 2016 hãng Volkswagen đã quyết định đặt tên cho phiên bản đặc biệt mới là #Pinkbeetle.

#Pinkbeetle trên thực tế được phát triển từ mẫu xe concept từng trình làng trong triển lãm New York 2016 diễn ra vào tháng 4. Đúng như tên gọi, điểm nhấn của Volkswagen #Pinkbeetle nằm ở màu sơn hồng bắt mắt có tên Fresh Fuschia Metallic. Với màu sơn này, Volkswagen #Pinkbeetle chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em phụ nữ phải phát cuồng.


Nổi bật trên nền sơn hồng là một số chi tiết màu đen bóng như vỏ gương ngoại thất và bậc cửa lên xuống. Ngoài ra, Volkswagen #Pinkbeetle còn có đèn pha Bi-Xenon và đèn hậu dạng LED tiêu chuẩn.

Bên sườn Volkswagen #Pinkbeetle phiên bản coupe xuất hiện bộ vành hợp kim Linas 17 inch. gia xe toyota innova 2016 Trong khi đó, Volkswagen #Pinkbeetle phiên bản mui trần sử dụng bộ vành hợp kim Twister 18 inch.

Bên trong Volkswagen #Pinkbeetle cũng không thiếu các chi tiết màu hồng, từ bảng táp-lô, ốp cửa đến tay nắm cửa. Trong khi đó, ghế của Volkswagen #Pinkbeetle được bọc tương tự Golf GTI theo phong cách kẻ ca-rô. Tất nhiên, ghế của Volkswagen #Pinkbeetle cũng được điểm xuyết màu hồng sao cho "tông xuyệt tông".

Các trang thiết bị tiêu chuẩn khác của Volkswagen #Pinkbeetle bao gồm hệ thống thông tin giải trí MIB II với màn hình 6,3 inch, camera chiếu hậu, toyota hung vuong radio vệ tinh, nút bấm khởi động máy và ghế trước sưởi ấm.

"Trái tim" của Volkswagen #Pinkbeetle là khối động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng, tăng áp, dung tích 1,8 lít, sản sinh công suất tối đa 170 mã lực và hộp số tự động 6 cấp.

Phát biểu về #Pinkbeetle, hãng Volkswagen tự tin khẳng định mẫu xe này "được ra đời để trở thành một xu hướng ngay lập tức trong làng ô tô thế giới". Hiện giá bán của Volkswagen #Pinkbeetle hiện vẫn chưa được công bố. Chỉ biết, xe sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm nay.