Mẫu Crossover Mitsubishi Outlander 2016 sẽ chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt trong tháng 7, một phần trong kế hoạch nâng cao thương hiệu của Mitsubishi tại Việt Nam.


Vina Star Motors (VSM) – nhà sản xuất và phân phối độc quyền của fortuner 2016 Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam đã chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV). Cùng với việc đổi tên này, các công ty thành viên Mitsubishi Nhật Bản đã tăng tỉ lệ góp vốn từ 50% lên 82% vào MMV.

Trước đó, xe ô tô cá nhân Mitsubishi không nhận được nhiều sự đầu tư phát triển ở Việt Nam, nên sản phẩm không mấy đa dạng và ngày càng kém cạnh tranh so với các thương hiệu đồng hương như Toyota, Honda, Nissan. Tuy nhiên, với việc tăng tỉ lệ góp vốn, đổi tên, nâng cao hình ảnh, có thể thấy, đây được coi là nước đi chiến lược của Mitsubishi Motors, đồng thời thể hiện hãng này có ý muốn phát triển mở rộng và lâu dài tại Việt Nam.

Cùng Mitsubishi Motors Việt Nam toyota hung vuong bước sang trang mới, những “tân binh” với ngôn ngữ thiết kế toàn cầu mới DYNAMIC SHIELD dự kiến cũng sẽ được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam trong năm nay.

Ngôn ngữ thiết kế mới DYNAMIC SHIELD của Mitsubishi Motors thể hiện bản sắc và triết lý “thiết kế tương lai” của hãng: “form follows function” – vẻ đẹp gắn liền với công năng. Tức là những mẫu xe mới của Mitsubishi sẽ thiên về vẻ đẹp thực dụng và chú trọng hơn đến khả năng bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe.

Hãng cũng cho biết một mẫu xe mới của hãng với triết lý thiết kế mới sẽ ra mắt ngay trong tháng 7 tới đây. Theo tìm hiểu của chúng tôi, mẫu xe đó sẽ là Mitsubishi Outlander 2016 với ngôn ngữ thiết kế DYNAMIC SHIELD, giống như Pajero Sport thế hệ mới. Đối thủ xe toyota innova 2016 cạnh tranh trực tiếp của Mitsubishi Outlander 2016 tại thị trường Việt Nam sẽ là Honda CR-V, Hyundai Tucson và Mazda CX-5.

Trước đó, vào hồi tháng 3/2016, hãng Mitsubishi đã từng giới thiệu Outlander thế hệ mới tại thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Malaysia. Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mitsubishi Outlander 2016 có giá khởi điểm 166.270 RM, tương đương 905 triệu Đồng.