Gia xe Yaris 2016 Kuala Lumpur, ngày 11 tháng 10 năm 2008 - chiếc xe phổ biến nhất của Malaysia được thiết lập để trở thành phổ biến hơn, nhờ vào sự ra mắt của phiên bản mới nhất SE ngày hôm qua. Perodua Myvi tung ra mặt nâng lên một vài tuần trước khi Hari Raya và SE mới này được dựa trên cùng một phiên bản.Các Myvi là chiếc xe bán chạy nhất của đất nước, đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán hàng từ ngày nó được ra mắt vào năm 2005 cho đến ngày hôm nay. Với hơn 260.000 đơn vị thuộc Myvi bán kể từ khi dat Một ,. có lẽ là Myvi có thể được coi là chiếc xe hoàn hảo cho nhu cầu của Malaysia hiện nay, dựa trên thiết kế của nó rộng rãi, kích thước động cơ, và giá trị so với gói tiền.Các SE trước provd là một hit quá, với 33.222 đơn vị được bán ra. Đó là đại diện cho khoảng 25% tổng Myvi bán trong kỳ. Ngoài màu sắc mới thú vị Tangerine Orange, SE mới thể thao một hoàn toàn được thiết kế lại cơ thể-bộ, hoàn chỉnh với một cánh lướt gió phía sau, và một bội mà là duy nhất cho mô hình.Danh sách các thay đổi khác bao gồm đèn sương mù mới, mét Optitron màu đỏ, đèn pha với nền đen, da bọc vô lăng, ghế da và một tìm kiếm đơn vị đôi DIN stereo hấp dẫn, mà chơi nhạc MP3 và WMA với jack cắm USB và chức năng Bluetooth.Ở phía sau, người ta sẽ nhanh chóng nhận thấy đèn ống kính phía sau màu trắng, và lớn thêm ống chrome đuôi. Các bánh xe quá mới mặc dù kích thước được duy trì ở mức 14-inch.

Không có thay đổi kỹ thuật cho xe, do đó bạn có thể mong đợi sức mạnh khá giống nhau từ động cơ 1.3L DVVT. Hai đơn vị truyền tải được cung cấp, 5-tốc độ bằng tay và tự động 4 tốc độ.

Theo Datuk Syed Abdul Hafiz Syed Abu Bakar, giám đốc quản lý của Perodua, công ty dự kiến bán 2.500 đơn vị của SE mới mỗi tháng. Giá từ RM49,900 để RM53,800, SE cung cấp một phiên bản hấp dẫn, tìm đến ma cô cho những người muốn một cái gì đó một chút khác nhau từ phần còn lại. Toyota Fortuner 2016 Innova 2016