Để ra mắt sự ra mắt vào lần thứ hai này, Vios đi kèm với một cách thận trọng "facelift" cùng với sự lựa chọn nên mua vios số tự động hay số sàn.

Khác với những kiểu đầu tiên, đánh giá xe vios 1.5e số sàn 2016 bản mới nhất với cải tạo Vios không chia sẻ một bảng điều khiển cơ thể duy nhất với các mẫu mã ra mắt vào cuối năm 2014. Với facelift này, Toyota làm mới không gian tinh gọn và tiếp cận Mondeo hiện hành. Giới thiệu những cải tiến, cụ thể là trong không gian bên trong và kiểm soát sự ổn định trên tất cả các mô hình và vì lợi ích của an ninh, "dân chủ hóa". Ngoài này, các đơn vị đầu tiên cho lợi ích giao hàng từ một giá / đáng kể thiết bị cạnh tranh hơn. Nhưng theo người tiêu dùng Vios vẫn là chiếc xe mà luôn luôn là: hiệu quả và tương tác trong tay của quái xế giàu kinh nghiệm, thoải mái trong lòng và trong trường hợp này đượcbố trí một động cơ xăng đi qb và dành ít. Toyota là tập trung vào đầu của thị trường này và dường như có "vũ khí" chỉ để làm như vậy.
Những chi tiết được thay đổi trên chiếc Vios tương ứng với giá xe toyota vios 1.5e số sàn khuyến mãi khủng bao nhiêu, các khách hàng chu đáo nhất sẽ nhận thấy rằng các điều khiển giữa vô lăng được cải tiến lại, các thiết bị đo đạc có một đồ họa mới - máy tính trên taplo có các cùng một "quyền" một màn hình kỹ thuật số với độ phân giải tốt hơn - và màn hình trung tâm 4.2 inch khi chạm vào. Foci nhỏ của ánh sáng màu cam làm cho khách hàng sẽ thu hút ánh nhìn dưới màn đêm. Thay đổi là tốt, nhưng có ấn tượng rằng Vios là gắn kết hơn và cách âm tốt hơn, giữ cho kích thước xe rộng rãi hơn và vị trí lái xe một cái gì đó hơi cao. Đối với những người thường xuyên đi công tác, cần một chiếc vali được tải lên trần nhà thì xe 7 chỗ là sự lựa chọn thông minh nhất hơn là trong phạm vi Vios. Các trang bị chi phí hơn 875 € cấu hình năm cửa, nhưng thiết kế đồng thuận hơn và khoang hành lý là 107 lít cồng kềnh hơn, được tiếp cận tốt hơn và có khả năng xử lý các hành lý "nặng".
Trên đường thử, Vios vẫn là đề xuất tốt nhất của phân khúc. Bốn quá trình treo độc lập sàn xấu một cách dễ dàng đáng chú ý, ngay cả với lốp cấu hình thấp. Và với 1.6 TDCi 109 mã lực để đăng ký lợi ích tốt và mức tiêu thụ trung bình khoảng 6 lít / 100 km. Chẳng phải quá gì để tin rằng công bố của hãng xe trong việc chiếm lĩnh thị phần nó sẽ thành hiện thực.