Màn hình iPhone 5S chính hãng Apple sẽ luôn là một màn hình tốt với chức năng cảm ứng và luôn được đánh giá hoàn hảo. Tuy nhiên không phải cái điện thoại iPhone 5S nào trên thị trường dùng màn hình chính hãng của Apple. Vì bây giờ trên thị trường Việt Nam iPhone 5S hàng dựng đã xuất hiện tràn lan.
thay màn hình iphone 5s

Ngay sau đây là bí quyết nhận biết thay màn hình iPhone 5s chính hãng. thứ 1 bạn mở tiếp tới lựa sắm icon bất kỳ trên màn hình iPhone 5S. Sau đấy bạn giữ icon này tới khi rung lên rồi bắt đầu chuyển động kế bên khắp màn hình iPhone 5S giả dụ có hiện tượng rơi rớt điều này chứng tỏ màn hình iPhone 5S ko phải xịn.
Kiểm tra điểm chết
Điểm chết trên thay màn hình iPhone 5S cũng là 1 trong nổi sợ hãi lúc người mua mua lại iPhone 5S. Được bình tậu là lỗi màn hình để nhận biết không hề hàng chính hãng của Apple. cách test sở hữu lỗi màn hình iPhone 5S này bạn với thể lựa sắm gợi ý như sau. Trước hết bạn tắt máy và khởi động lại, nếu trên màn hình iPhone 5S chỉ xuất hiện biểu tượng quả táo của Apple và kế bên là 1 màu đen hoàn toàn thì đây là màn hình chuẩn của hãng. Ngược lại thì bạn nên xem xét thêm.
thay mặt kính iphone 5s
Khung ron của màn hình bị bung

1 thứ dễ dàng nhận thấy nhất để mang thể kiểm chứng thay màn hình iPhone 5S mình gần chọn đã từng bị thay màn hình hay chưa ấy là kiểm tra khung ron của máy. nếu bạn phát hiện khung ron của máy với dấu hiệu bị bung và hở thì hãy cẩn thận coi chừng mẫu máy của bạn đã được thay lại màn hình. Hãy thật kỹ lưỡng lúc tìm những sản phẩm khoa học nhé !