Thái Lan là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạng ở khu vực Đông Nam Á đã thu hút được nhiều nguồn lao động từ Việt Nam sang Thái Lan để làm việc cũng như những du học sinh Việt Nam đến Thái để học tập. Bên cạnh đó, những nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm từ Việt Nam sang Thái Lan cho những người thân, du học sinh cũng đang ngày càng tăng cao. Để phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh đi Thái Lan, Chuyenphatnhanhtinthanh net cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi, thực phẩm đến Thái Lan.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-thai-lan-uy-tin-gia-re

– Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh quốc tế đang là một trong những dịch vụ gửi hàng hóa, thực phẩm, những măt hàng khác nhau đi nước ngoài được nhiều người tin dùng bời mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng:

Dịch vụ chuyển gửi hàng đi nước ngoài trong thời gian nhanh nhất, thích hợp để gửi nhiều mặt hang hóa khác nhau cho khách hàng
Chuyển phát nhanh hàng hóa đến tận địa chỉ của người nhận, khác với những hình thực chuyển phát nhanh theo đường bưu điện thường tốn nhiều thời gian
Dịch vụ uy tín, cước phí thấp là những yếu tố để nhiều khách hàng đang lựa chọn phổ biến từ Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành uy tín nhất hiện nay.
– Những mặt hàng được nhận chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh hồ sơ du học đi Thái Lan, giấy tờ, hồ sơ tùy thân đến Thái Lan
Chuyển phát nhanh thực phẩm dược phẩm đí Thái Lan
Chuyển gửi phát nhanh đồ điện tử, điện máy,…
Gửi phát nhanh hàng hóa quần áo và những mặt hàng dễ mỡ đến Thái Lan: gốm sứ. thủy tinh,…
dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-thai-lan-uy-tin-gia-re1

– Thời gian chuyển phát nhanh

Tùy từng gói dịch vụ chuyển phát nhan, thời gian chuyển phát nhanh đi Thái Lan cũng có những điểm khác biệt

01 – 02 ngày làm việc đến những thành phố trung tâm của Thái lan nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc
Từ 02 – 03 ngày làm việc nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường
Từ 3 – 4 ngày làm việc khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan.
Các bạn cũng có thể tham khảo báo giá dịch vụ chuyển phát Tín Thành (http://chuyenphatnhanhtinthanh.net/d...in-gia-re.html) để nắm được cách tính cước phí chuyển phát nhanh đi Thái hết bao nhiêu. Bên cạnh đó, những mức phí khác nhau khi sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau để đáp ứng được những nhu cầu khi gửi hàng đi Thái.

Ngoài ra PT Express chuỗi dịch vụ cung cấp khi chuyển phát nhanh đi Thái Lan:
- Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…) đi Thái Lan.
- Các loại hàng mẫu đi Thái Lan.
- Các loại hàng kinh doanh , xuất nhập khẩu đi Thái Lan.
- Hàng bị lỗi trả về …. đi Thái Lan.
- Qùa tặng, quà biếu gửi cho người thân, bạn bè ở nước ngoài đi Thái Lan.
- Các loại hàng hóa, hành lý cá nhân đi Thái Lan.
- Các loại hàng hóa kinh doanh… đi Thái Lan
- Các loại hàng thủ công mỹ nghệ, giầy dép, quần áo đi Thái Lan.

– Những lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Khi thực hiện chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan những lưu ý để giúp người gửi nắm được những quy định của pháp luật hai nước để gửi hàng thành công.

Những quy định về những mặt hàng cấm xuất nhập khẩu theo quy định của hai nước để không vi phạm bởi kiện hàng của bạn sẽ không được nhập khẩu vào Thái Lan.
Tìm hiểu những quy định về đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn cho kiện hàng, cho nhân viên vận chuyển và những kiện hàng khác
Ghi rõ ràng tên vad địa chỉ người nhận để không xảy ra những sự cố như thất lạc, gửi hàng trễ, gửi không đúng địa chỉ.
dich-vu-chuyen-phat-nhanh-di-thai-lan-uy-tin-gia-re2

Lựa chọn dịch vụ chuyển gửi hàng hóa của Chuyenphatnhanhtinthanh net được cam kết sẽ mang đến những lợi ích cho khách hàng để đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng cước phí thấp cho mỗi lần chuyển gửi hàng hóa. Bên cạnh đó, công ty thực hiện cung cấp những dịch vụ như chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, chuyển phát nhanh trong nước đi Hà Nội,….

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan giá rẻ uy tín để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho người khi gửi hàng hóa đi quốc tế với giá thành rẻ nhất hiện nay.
http://luatthongnhat.com/thu-tuc-pha...-hang-hoa.html