Nếu như các clip về Gymkhana hay Drift-khana do các tên tuổi lẫy lừng thế giới như Ken Block hay Masato làm say lòng người hâm mộ xe hơi thì 2 cậu bé với kĩ năng điều khiển fly-cam điệu nghệ lại làm những người yêu công nghệ thỏa mãn.Luke Bannister (16 tuổi) và Brett Collis (22 tuổi) là 2 ứng viên vô địch với khả năng điều khiển xuất sắc được Ford lựa chọng từ hàng trăm ứng viên tham gia tranh tài về khả năng điều khiển fly-cam cho thử thách quay phim của hãng cùng với các sản phẩm của mình trong một nhà kho lớn với phong cách ma trận.

Hai ứng viên nhỏ tuổi này được Ford trang bị hệ thống điều khiển và kính điện tử chuyên dụng để có thể theo sát chiếc fly-cam của mình nhanh nhất cũng như có cái nhìn toàn diện với mọi thứ xung quanh. Bên trên Fly-cam là 36 máy quay chuyên dụng cung cấp mọi góc nhìn cho người điều khiển. Thử thách với cặp đôi này là những chiếc xe thành nổi tiếng của Ford như Focus RS, Mustang hay Ranger làm mục tiêu chính cho thử thách.

>>> Có thể bạn quan tâm: bán xe Ford Ranger tại thành phố hồ chí minh, ô tô Ford Focus giá bao nhiêu

Người điều khiển fly-cam với tốc độ nhanh nhất, kỹ năng điêu luyện nhất và có các góc quay phim đẹp nhất sẽ dành được giải thưởng của hãng.

Đây là một trong những hoạt động của Ford trước khi diễn ra hội chợ thương mại trò chơi tương tác lớn nhất của châu Âu vào cuối tuần này.

Nguồn: trangcongnghe.com